3 show thực tế "sống còn" của Hàn Quốc cùng lên sóng vào tháng 10

PV-Thứ sáu, ngày 15/09/2017 17:45 GMT+7

VTV.vn - 3 chương trình thực tế "sống còn" nhằm tìm kiếm gương mặt ca sĩ trẻ triển vọng sẽ cùng lên sóng vào tháng 10 trên các kênh truyền hình của Hàn Quốc.

KBS, Mnet và JTBC sẽ tung ra chương trình thực tế sống còn vào cùng tháng 10 tới. Mỗi chương trình có format và mục đích khác nhau. 

3 show thực tế sống còn của Hàn Quốc cùng lên sóng vào tháng 10 - Ảnh 1.

Mnet là kênh truyền hình sẽ phát sóng đầu tiên. Đây là chương trình mà Mnet hợp tác sản xuất với công ty giải trí JYP Entertainment nhằm tìm kiếm các thành viên cho một nhóm nhạc nam mới. Chương trình bắt đầu lên sóng vào ngày 17/10. Trước đây, hai công ty từng làm việc chung với nhau để thành lập ra nhóm nhạc nữ TWICE.

Tuy nhiên, khác với chương trình trước, lần này format sẽ được thay đổi hoàn toàn. Thay vì những thí sinh cạnh tranh với nhau và thành viên nào trụ lại cuối cùng được tạo thành một nhóm, thì họ sẽ làm việc theo mục tiêu ngay từ đầu là ra mắt với tất cả các thành viên. Họ sẽ được đánh giá về khả năng cá nhân và làm việc theo nhóm dựa trên các nhiệm vụ bất ngờ. 

3 show thực tế sống còn của Hàn Quốc cùng lên sóng vào tháng 10 - Ảnh 2.

Chương trình lên sóng tiếp theo là của KBS với tên gọi The Unit. Điểm đặc biệt của The Unit là các thí sinh tham gia đều là những ca sĩ đã được ra mắt. Qua chương trình này, họ sẽ có cơ hội bộc lộ thêm những tài năng khác của mình. Khán giả sẽ là người chọn lựa. Chương trình sẽ thành lập với hai nhóm nam nữ với mỗi nhóm là 10 thành viên. 

Những thí sinh tham gia The Unit đến từ 90 công ty giải trí khác nhau tại Hàn Quốc, trong đó có khá nhiều gương mặt đã được biết đến tuy nhiên vẫn còn mờ nhạt. Chương trình lên sóng vào ngày 28/10 tới. 

3 show thực tế sống còn của Hàn Quốc cùng lên sóng vào tháng 10 - Ảnh 3.

Chương trình thứ 3 là sự hợp tác giữa kênh JTBC và công ty giải trí quyền lực YG Entertainment. Với tên gọi Mix 9, chương trình sẽ được phát sóng vào cuối tháng 10.

Mix 9 được thực hiện bởi nhà sản xuất Han Dong Chul, người đã từng rất thành công với các chương trình truyền hình thực tế như Produce 101 hay Show Me the Money. Chủ tịch YG Entertainment - ông Yang Hyun Suk cũng sẽ tham gia chương trình và tìm kiếm những ứng cử viên tài năng từ các công ty giải trí khác. 

Dù rất hot nhưng show thực tế của Lee Hyori khó có mùa 2 Dù rất hot nhưng show thực tế của Lee Hyori khó có mùa 2 Quá hot, show thực tế của Lee Hyori được kéo dài thêm hai tuần Quá hot, show thực tế của Lee Hyori được kéo dài thêm hai tuần Show thực tế của Lee Hyori ngày càng đạt rating khủng Show thực tế của Lee Hyori ngày càng đạt rating khủng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước