"50 giờ đếm ngược" ngày 6/9: Gặp gỡ những gương mặt vàng của các bản tin Thời sự VTV

P.V-Chủ nhật, ngày 06/09/2020 12:00 GMT+7

VTV.vn - 21h hôm nay (6/9), với 50 giờ đếm ngược, chủ đề "Tin tức ở đâu, VTV ở đó", khán giả sẽ được gặp những người dẫn không thể nào quên của bản tin Thời sự. Sẽ cực kỳ thú vị!

Nằm trong loạt chương trình hướng tới 50 năm ngày phát sóng đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7/9), 50 giờ đếm ngược do Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số thực hiện sẽ mang khán giả ngược về quá khứ - với những chương trình, những gameshow, những bộ phim từng được yêu mến một thời. Cùng với đó, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ lại những con người đã gắn bố, làm nên tên tuổi cho những chương trình, những bộ phim và cùng đồng hành làm nên thành công cho VTV trong suốt những năm tháng qua.

Trong 50 giờ đếm ngược: Tin tức ở đâu, VTV ở đó phát sóng hôm nay, khán giả sẽ được trò chuyện với 4 người dẫn chương trình thuộc các thế hệ khác nhau của bản tin Thời sự, đó là Phát thanh viên - NSƯT Kim Tiến, nhà báo Thu Uyên, nhà báo Quang Minh và người dẫn chương trình Diệp Anh. Tại đây, khán giả sẽ được nghe họ kể về những kỷ niệm của quá trình làm nghề, về những điều họ yêu và cả những điều họ sợ trong khoảng thời gian làm việc. Những chia sẻ này sẽ vô cùng đặc biệt và bạn khó có thể được nghe ở đâu khác. 

Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ nhé! 50 giờ đếm ngược: Tin tức ở đâu, VTV ở đó sẽ được phát lúc 21h ngày 6/9 trên VTVGo, Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage VTV24 và các nền tảng số khác của VTV.

Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước