5h30, 15/11, "Chào buổi sáng" phiên bản mới lên sóng VTV1

CN-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 17:19 GMT+7

MC Tuấn Dương trong buổi chạy thử phiên bản "Bông lúa" của "Chào buổi sáng" (Ảnh: T.H)

Sau một thời gian chuẩn bị, phiên bản mới của chương trình "Chào buổi sáng" sẽ lên sóng VTV1 vào 5h30 ngày mai (15/11).

Với mong muốn cung cấp những thông tin thiết thực ở mọi lĩnh vực dành cho đối tượng khán giả nông thôn, ê-kíp sản xuất Chào buổi sáng đã lên kế hoạch xây dựng một phiên bản mới với tên gọi Bông lúa, có thời lượng 30 phút mỗi ngày. Ở phiên bản mới này, khán giả nông thôn sẽ được cập nhật thông tin nhiều hơn qua cách dẫn dắt thân thiện, gần gũi của các MC trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới.

Như VTV News đã đưa tin trong những ngày qua, phiên bản Bông lúa của Chào buổi sáng chính là sự thay đổi của Chuyện nhà nông trước đây. Theo đó, thời lượng của phiên bản này sẽ được tăng từ 15 phút lên 30 phút, nhằm mang đến những tin tức sâu và tập trung hơn, hướng tới một đối tượng khán giả đặc thù.

Bật tivi vào 5h30 mỗi ngày, khán giả truyền hình sẽ được gặp những gương mặt MC quen thuộc trên các bản tin Thời sự như Kỳ Vọng, Tuấn Dương, Anh Thư hay Đỗ Thủy. Đặc biệt, PV Sỹ Khỏe - người dẫn thường xuyên thực hiện các tin tức về nhà nông - cũng góp mặt trong phiên bản Bông lúa. Với lối dẫn mộc mạc, dung dị, PV Sỹ Khỏe sẽ ngày ngày cung cấp những thông tin hữu ích về đời sống nông thôn trong mọi lĩnh vực tới khán giả một cách gần gũi, thân thiện và cởi mở nhất.

PV Sỹ Khỏe (trái) trong buổi chạy thử chương trình

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với VTV News trước ngày phiên bản mới lên sóng, PV Sỹ Khỏe bày tỏ rằng vị trí mới này khiến anh “rất run và lo lắng”. Nhưng anh cũng khẳng định: “Tập dần thì sẽ quen được” và mong muốn phiên bản mới này sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả truyền hình.

Cũng trong phiên bản mới của Chào buổi sáng, kết thúc 30 phút đầu tiên của chương trình - phiên bản Bông lúa - sẽ là phần tin tức như thường lệ. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhà báo Thu Hà - Trưởng phòng Chào buổi sáng, Ban Thời sự, Đài THVN và đồng thời là Tổ chức sản xuất của chương trình: Tại phiên bản mới sẽ không còn phần Gõ cửa ngày mới như trước đây và chỉ duy trì phần Gặp gỡ cuối tuần với các nhân vật tiêu biểu được mời tới trường quay.

Một góc trường quay phiên bản Bông lúa

Một góc trường quay phiên bản "Bông lúa"

Mong muốn mang tới một chương trình hấp dẫn, sinh động hơn và dành thời lượng nhiều hơn cho một bộ phận khán giả nông thôn, Chào buổi sáng phiên bản Bông lúa hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình. Số đầu tiên của phiên bản Bông lúa sẽ lên sóng vào 5h30 ngày mai (15/11) trên kênh VTV1.

Mời quý vị chú ý đón xem!

 

Trailer giới thiệu phiên bản "Bông lúa" của "Chào buổi sáng" (Nguồn: Ban Thời sự)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước