"60 phút mở": Nơi người trẻ nhìn xã hội dưới góc độ pháp luật và đạo đức

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 14/05/2015 06:54 GMT+7

VTV.vn - Theo nhà báo Tạ Bích Loan, chương trình 60 phút mở sẽ là nơi những người trẻ nhìn nhận các vấn đề nóng trong xã hội dưới hai góc độ luật pháp và đạo đức.

Là chương trình mới trên kênh VTV6, 60 phút mở hứa hẹn sẽ mở ra cho các bạn trẻ cơ hội tiếp cận với các vấn đề xã hội trên nhiều góc độ, khía cạnh. Quan trọng hơn, chương trình còn tạo cơ hội để người trẻ bộc lộ, bày tỏ quan điểm cá nhân, củng cố sự tự tin, tăng khả năng phản biện. Theo đó, chương trình được kết cấu gồm ba phần: Chủ đề mở, Trường quay mở và Khách mời mở.

Nói về chương trình mới này, nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN cho biết: "60 phút mở sẽ là chương trình nhìn nhận các vấn đề xã hội dưới hai góc độ luật pháp và đạo đức. Đây cũng được xem là hai vấn đề quan trọng trong đời sống hàng ngày, đặc biệt đối với những đề tài mà thanh niên quan tâm.

Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn tiếng nói của thanh niên được vang lên một cách có giá trị. Thanh niên sẽ được tranh luận ngang hàng cùng các chuyên gia, đồng thời những ý kiến của họ cũng được các chuyên gia lưu tâm".

Ngoài ra, không chỉ giới hạn ở không gian trường quay, chương trình 60 phút mở còn được mở rộng thông qua hệ thống tương tác sau khi chương trình lên sóng.

Chương trình 60 phút mở phát sóng vào 9h Chủ nhật cách tuần trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước