"Chuyện đương thời" tái xuất trên VTV6 với phiên bản mới

PV-Chủ nhật, ngày 03/05/2015 12:17 GMT+7

VTV.vn - Chương trình talkshow từng được nhiều khán giả truyền hình yêu thích - "Chuyện đương thời" - sẽ trở lại trên kênh VTV6 với phiên bản mới mang tên "60 phút mở".

60 phút mở là chương trình trò chuyện trên truyền hình, nơi những người thực hiện và khán giả sẽ cùng nhau bàn bạc, lý giải những câu chuyện, chủ đề nóng của xã hội. Đây cũng là sự tiếp nối và thay đổi mạnh mẽ của Chuyện đương thời - chương trình từng thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả thời gian trước.

Với format hoàn toàn mới, chương trình 60 phút mở đề cập đến những vấn đề đang được xã hội quan tâm thông qua nhiều hình thức tiếp cận đa dạng và phong phú. Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, 12 tập của chương trình 60 phút mở dự kiến sẽ được thực hiện ghi hình từ tháng 5/2015. Chương trình sẽ được phát sóng trên hai kênh VTV1 và VTV6.

Hiện tại, để chuẩn bị cho việc lên sóng của 60 phút mở trong tháng 5 này, những người thực hiện chương trình đã tổ chức khá nhiều cuộc khảo sát ý kiến của khán giả cũng như gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về Tư pháp, các giáo sư, tiến sĩ, luật sư.... và các sinh viên các trường Đại học Luật Hà Nội, Đại học Kiểm sát, Viện Tư Pháp....

Thông qua những cuộc gặp gỡ này, những người thực hiện chương trình mong muốn khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam sẽ có cái nhìn đúng đắn và chuẩn mực hơn về mặt pháp lý đối với các vấn đề trong xã hội và cuộc sống. Không chỉ vậy, sinh viên các chuyên ngành Luật và những bạn trẻ đam mê, thích tìm hiểu về luật pháp sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu và trao đổi trong một sân chơi hoàn toàn mới.

Đổi mới trong nội dung và đầu tư kỹ lưỡng về hình thức thể hiện, 60 phút mở hứa hẹn sẽ là cuốn cẩm nang thực hành luật mới mẻ, chuẩn mực và thiết thực dành cho nhiều bạn trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước