Á hậu Dương Tú Anh: Chân dài nhờ "nghiện" bơi và sữa

T.Linh-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 15:39 GMT+7

Á hậu Dương Tú Anh trong buổi ghi hình Muôn màu Showbiz

VTV.vn - Đó là một trong số những điều thú vị về bản thân mà Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ ở buổi ghi hình Muôn màu Showbiz.

Trở thành khách mời của Muôn màu Showbiz tuần này, Á hậu Dương Tú Anh có cuộc trò chuyện cùng MC Phí Linh về vẻ đẹp của người phụ nữ. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ một số điều về chính bản thân mình, trong đó có bí kíp để đạt được chiều cao lý tưởng.

Người đẹp cho biết: "Khi ở độ tuổi mới lớn, mình thường xuyên đi bơi. Đây cũng là môn thể thao mình yêu thích. Đồng thời, mình còn uống rất nhiều sữa. Có giai đoạn mình từng uống sữa tươi thay nước". Còn hiện tại, chế độ ăn uống của Tú Anh đã có những thay đổi nhưng cô thường tránh nhiều đồ tinh bột và đồ ngọt.

Bên cạnh đó, Á hậu Tú Anh cũng dí dỏm chia sẻ những chuyện ấm áp về gia đình. Cô kể rằng: "Nhiều người bảo mình có khuôn mặt giống bố. Ở nhà bố lúc nào cũng là người khen mình xinh nhiều nhất. Trong khi đó, mẹ có lúc khen có lúc lại chê con gái xấu".

Á hậu Dương Tú Anh còn chia sẻ những điều thú vị nào khác về bản thân trong Muôn màu Showbiz? Mời quý vị đón xem chương trình được phát sóng vào 22h thứ Bảy (6/8) trên kênh VTV9.

Á hậu Dương Tú Anh: Phụ nữ đẹp bên ngoài chỉ như một bức tượng Á hậu Dương Tú Anh: "Phụ nữ đẹp bên ngoài chỉ như một bức tượng"

VTV.vn - Đến với trường quay Muôn màu Showbiz, Á hậu Dương Tú Anh đã có cuộc trò chuyện cùng MC Phí Linh và chia sẻ về vẻ đẹp của người phụ nữ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước