Á hậu Thúy Vân tự nhận mình dễ thương và hơi “khùng”

PV-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 17:09 GMT+7

Á hậu Thúy Vân trở thành khách mời của Bữa trưa vui vẻ (Ảnh: Fanpage chương trình)

VTV.vn - Trở thành khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (11/12), Á hậu Thúy Vân đã không ngại ngần chia sẻ những điều đặc biệt về bản thân mình và trổ tài ca hát.

Là một trong những thí sinh thành công sau khi đạt danh hiệu Á khôi Áo dài năm 2014, Thúy Vân khẳng định, Hoa khôi Áo dài Việt Nam chính là cuộc thi đầu tiên tạo tiền đề giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn để tranh tài ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. Đối với cô, đó là một trong những bước đệm cần thiết giúp cô đạt danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015. Thúy Vân vô cùng tự hào khi hai người bạn thân thiết của mình ở Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Lệ QuyênLan Khuê - cũng thử sức ở những đấu trường sắc đẹp lớn hơn.

Chia sẻ về bí quyết thành công, Thúy Vân cho rằng: "Điều quan trọng đầu tiên là sự tự tin vì Vân tin vào chính bản thân mình. Vân đến với cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015 với ý thức mình cần phải thể hiện cho bạn bè quốc tế ở Nhật Bản thấy người phụ nữ Việt Nam như thế nào, đặc biệt khi mình chính là một đại diện của phụ nữ Việt Nam".


Thúy Vân trổ tài ca hát trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Thúy Vân trổ tài ca hát trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

"Đồng thời, Vân đến với cuộc thi cùng tâm lý sẵn sàng học hỏi, luôn hòa đồng với tất cả các bạn thí sinh. Theo Vân, điều đặc biệt cho sự thành công còn ở ca khúc My Vietnam mà Vân đã thể hiện tại cuộc thi. Ca khúc có lẽ cũng đã làm bạn bè quốc tế nhớ đến mình - một cô gái Việt Nam dễ thương".

Bên cạnh những chia sẻ về bản thân, Thúy Vân còn thể hiện lại ca khúc My Vietnam do cô tự sáng tác và hát ca khúc To make me feel my love phiên bản Acoustic. Chương trình Bữa trưa vui vẻ lần này còn có thêm sự góp mặt của Lệ Quyên, Á khôi Áo dài thứ 2 năm 2014. Lệ Quyên mới giành danh hiệu Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015.


Á hậu Thúy Vân tham gia chương trình cùng người bạn Lệ Quyên.

Á hậu Thúy Vân tham gia chương trình cùng người bạn Lệ Quyên.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Á hậu Thúy Vân và Lệ Quyên trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

 

Á hậu Thúy Vân được đón chào trong vòng tay sinh viên Á hậu Thúy Vân được đón chào trong vòng tay sinh viên

VTV.vn - Tới tham dự cuộc thi Hoa khôi Đại học Kinh tế TP.HCM trong vai trò giám khảo, Thúy Vân vô cùng bất ngờ trước tình cảm nồng nhiệt các sinh viên dành cho mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước