Á hậu Thúy Vân từng rất hâm mộ Sỹ Luân

Café Sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 14:26 GMT+7

VTV.vn - Người đẹp chia sẻ, Sỹ Luân là thầy dạy đàn piano của mình và ca khúc đầu tiên cô sáng tác năm 16 tuổi cũng là món quà dành tặng cho anh.

Là khách mời trong chương trình Café Sáng cuối tuần với VTV3, Á hậu Thúy Vân đã có cơ hội chia sẻ cùng khán giả nhiều chuyện hậu trường cuộc thi Miss International 2015. Trong đó, điều khiến cô tâm nhắc nhất khi nhắc tới cuộc thi này là ca khúc My Vietnam do cô tự sáng tác.

My Vietnam là ca khúc tôi sáng tác trong khuôn khổ cuộc thi như một cách để ghi điểm với BGK. Tuy nhiên, sau khi nghe ca khúc, khoảng 3 – 4 người từng nói họ đã để bài hát này làm chuông báo thức của mình bởi lẽ ca khúc nghe rất êm đềm và... dễ ngủ”, Thúy Vân chia sẻ.

“Thực ra, tôi chưa học sáng tác bao giờ nhưng đã học đàn piano hơn 10 năm. Bài hát đầu tiên được tôi sáng tác vào năm 16 tuổi. Lúc ấy tôi đang học đàn với ca sỹ Sỹ Luân, rất hâm mộ thầy nên viết một bài hát tặng cho thầy luôn" - người đẹp nói thêm - "Tôi sáng tác là để phục vụ cảm xúc của mình. Khi nào thích hoặc có tâm trạng thì tôi mới sáng tác, lúc thất tình cũng sáng tác 2, 3 bài rồi". (cười)

Ngoài ra, nói về dự định trong thời gian tới, Thúy Vân cũng cho biết: “Trước khi tham gia Hoa hậu quốc tế, tôi đã định hướng nghề nghiệp là trở thành MC song ngữ, có thể dẫn bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Xa hơn nữa, tôi muốn phát triển thành một nhà sản xuất truyền hình. Song song với đó, tôi cũng sẽ tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước