Á hậu Tú Anh, Noo Phước Thịnh, JVevermind hợp tác làm giám khảo

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 29/09/2015 15:24 GMT+7

VTV.vn - Chim Xanh 2015 - giải thưởng của cuộc thi lập trình trò chơi trên thiết bị di động - sẽ do Á hậu Tú Anh, ca sĩ Noo Phước Thịnh và Vlogger JVevermind làm giám khảo.

Chim Xanh 2015 là giải thưởng của cuộc thi lập trình trò chơi trên thiết bị di động nhằm phát hiện và khuyến khích các lập trình viên Việt Nam phát triển mới những ứng dụng trò chơi trên loại thiết bị này. Sau hơn 4 tháng phát động, đã có gần 200 sản phẩm gửi tới dự thi. Trong đó có 50 sản phẩm xuất sắc nhất của 50 đội tham dự được ban tổ chức lựa chọn vào Vòng 1 của chương trình.

Tại Vòng 1, trong một khoảng thời gian nhất định, các đội sẽ thuyết trình về việc trò chơi đã được họ phát triển như thế nào, những đặc điểm nổi trội cũng như triết lý, thông điệp muốn thể hiện qua trò chơi. Bên cạnh đó, các phóng sự ghi lại quá trình chơi thử của những người chơi bất kỳ ở nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn đa dạng về tính thực tế và khả thi của những trò chơi tham gia dự thi.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Á hậu Tú Anh và Vlogger JVevermind làm giám khảo của Giải thưởng Chim Xanh 2015

Sau phần thuyết trình của các đội chơi, 3 vị giám khảo gồm ca sĩ Noo Phước Thịnh, Á hậu Tú AnhVlogger JVevermind sẽ lần lượt chơi thử các trò chơi. Từ đó, họ sẽ lựa chọn ra 3 trò chơi được vào vòng chung kết.

Giải thưởng Chim Xanh 2015 sẽ được phát sóng vào 10h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước