Ai là triệu phú tuyển MC thay thế nhà báo Lại Văn Sâm

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 21/11/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (21/11), Ban sản xuất các chương trình Giải trí (VTV3) đã chính thức thông báo tuyển người dẫn chương trình Ai là triệu phú thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.

Ai là triệu phú là chương trình truyền hình quen thuộc, được nhiều khán giả yêu mến trong suốt 13 năm qua. Mới đây, trong buổi ghi hình cho số cuối cùng của năm 2017, nhà báo Lại Văn Sâm đã nói lời chia tay với khán giả để nhường vị trí MC cho một gương mặt mới. Để tạo bất ngờ cho vị MC kỳ cựu, ê-kíp chương trình đã bí mật chuẩn bị một món quà dành tặng ông. Ngay khi đọc câu hỏi đầu tiên với nội dung "Hãy nghe đoạn nhạc sau và đoán xem đó là bài hát nào", bất ngờ, một clip kỷ niệm các số Ai là triệu phú đã được phát ở trường quay với nhạc nền là ca khúc Cám ơn tình yêu.

Trước món quà đặc biệt của ê-kíp, nhà báo Lại Văn Sâm đã xúc động tâm sự trong đầu ông cứ nghĩ rằng đây mới chỉ là năm thứ 12 nhưng thật không ngờ, đã 13 năm trôi qua kể từ khi ông dẫn dắt chương trình ăn khách này.

"Đây là số cuối cùng tôi tham gia với tư cách là người dẫn chương trình. Bắt đầu từ năm 2018 sẽ có người mới thay thế. Tôi muốn cảm ơn quý vị khán giả đã luôn quan tâm, ủng hộ chúng tôi thực hiện Ai là triệu phú. Một lần nữa, cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi ngồi trên chiếc ghế này suốt 13 năm qua", nhà báo Lại Văn Sâm khóc và chia sẻ.

Để chuẩn bị cho năm 2018, Ban Sản xuất các chương trình giải trí đang tìm kiếm một gương mặt dẫn chương trình mới với phong thái thân thiện, dễ gần, giọng nói chuẩn, mạch lạc, có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội và những kỹ năng cơ bản của một người dẫn chương trình. Thông tin cụ thể về cách thức đăng ký trở thành MC chương trình Ai là triệu phú sẽ được VTV News đăng tải trong bài viết tiếp theo. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi !

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước