Ai là triệu phú tuyển người chơi tại Bắc Ninh

VTV News-Thứ ba, ngày 12/09/2017 06:14 GMT+7

(Ảnh: Minh Nguyễn)

VTV.vn - Trong ngày 13/9, Ai là triệu phú sẽ có buổi tuyển người chơi tại TP Bắc Ninh. Khán giả hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội được ngồi ghế nóng của chương trình!

Chuẩn bị cho đợt ghi hình Ai là triệu phú trong 2 ngày 23, 24/9, ê-kíp sản xuất sẽ tổ chức buổi phỏng vấn, tuyển chọn người chơi tại Bắc Ninh trong khoảng thời gian từ 10h - 12h ngày 13/9. Địa điểm phỏng vấn: Khách sạn Center, số 28 đường Kinh Dương Vương, TP Bắc Ninh. Những khán giả yêu thích Ai là triệu phú, mong muốn được một lần ngồi ghế nóng của chương trình đang sinh sống tại Bắc Ninh và các khu vực lân cận đều có thể tham gia buổi phỏng vấn này.

Cách thức tham gia rất đơn giản: Bạn chỉ cần gửi bản đăng ký theo mẫu (tải tại đây) về địa chỉ email ailatrieuphuvtv3@gmail.com. Sau khi nhận được bản đăng ký, các biên tập viên của chương trình sẽ gọi điện thông báo cụ thể những giấy tờ cần mang theo khi tới tham gia buổi phỏng vấn.

Lưu ý: Tiêu đề email cần ghi rõ theo mẫu sau: HỌ TÊN - TUỔI - TỈNH, THÀNH ĐANG SINH SỐNG để ê-kíp sản xuất tiện lọc hồ sơ theo khu vực.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, chương trình sẽ tiếp tục tổ chức các buổi phỏng vấn tại Hà Nội nên các khán giả ở Hà Nội vẫn có thể gửi bản đăng ký tham gia để có cơ hội ngồi ghế nóng trong các buổi ghi hình gần nhất.

Chúc các bạn may mắn!

Nhà báo Lại Văn Sâm: Với Ai là triệu phú, tôi là triệu phú 'cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng' Nhà báo Lại Văn Sâm: Với Ai là triệu phú, tôi là triệu phú "cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng" Nhà báo Lại Văn Sâm xác nhận nghỉ hưu từ 1/7, vẫn dẫn Ai là triệu phú Nhà báo Lại Văn Sâm xác nhận nghỉ hưu từ 1/7, vẫn dẫn Ai là triệu phú Hỏi và đáp VTV News: Cách thức đăng ký tham dự Ai là triệu phú Hỏi và đáp VTV News: Cách thức đăng ký tham dự Ai là triệu phú

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước