"Ai là triệu phú" tuyển người chơi tại Hà Nội

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 15:18 GMT+7

VTV.vn - "Ai là triệu phú" sẽ có một buổi tuyển người chơi tại Hà Nội vào thứ 2 (ngày 17/8) với giới hạn 15-20 người/ca phỏng vấn.

Ê-kíp sản xuất chương trình Ai là triệu phú vừa chính thức đăng tải thông tin tuyển người chơi tại Hà Nội. Nếu bạn muốn ngồi "ghế nóng" và chinh phục 15 câu hỏi của chương trình thì hãy nhanh tay gửi bản đăng kí về email ailatrieuphuvtv3@gmail.com.

Tiêu đề email các bạn nhớ ghi theo mẫu: HỌ TÊN - NĂM SINH - TỈNH/TP đang sinh sống

Mẫu đăng kí bạn tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: chương trình sẽ chỉ tuyển các ứng viên nhận được tin nhắn mời phỏng vấn từ số điện thoại 086...12122.

Ai là triệu phú tuyển người chơi tại Hà Nội - Ảnh 1.

Diễn viên Xuân Nghị "Nhà trọ Balanha" ngồi ghế nóng Ai là triệu phú.

Năm 2020, chương trình Ai là triệu phú ghi dấu ấn 15 năm đồng hành cùng khán giả. Sau hành trình dài hơn một thập kỷ, chương trình Ai là triệu phú vẫn là điểm hẹn quen thuộc của khán giả hàng tuần trên VTV3 và là một trong những chương trình có rating cao nhất trong hạng mục gameshow của VTV.

Chương trình có 15 câu hỏi, trong đó có 3 câu hỏi mang tính cột mốc (câu 5, 10, 15). Người chơi có 3 quyền trợ giúp: 50 -50, Gọi điện thoại cho người thân, Hỏi ý kiến người đồng hành. Từ câu số 6, người chơi có thêm quyền trợ giúp thứ tư - Hỏi ý kiến những nhà thông thái.

Hoa hậu Lương Thùy Linh giành tấm séc 22 triệu ở Ai là triệu phú Hoa hậu Lương Thùy Linh giành tấm séc 22 triệu ở Ai là triệu phú Thầy giáo Toán 'gây sốt' khi làm nhà thông thái của 'Ai là triệu phú' Thầy giáo Toán "gây sốt" khi làm nhà thông thái của "Ai là triệu phú" Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước