BTS xuất hiện trong "Ai là triệu phú"

PV-Thứ ba, ngày 16/06/2020 22:11 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Ai là triệu phú, câu hỏi về nhóm nhạc BTS lại một lần nữa xuất hiện.

Ở số phát sóng mới nhất của chương trình Ai là triệu phú vào tối 16/6, một câu hỏi về nhóm nhạc nam BTS đã xuất hiện trong bộ câu hỏi dành cho người chơi - diễn viên Trần Vân. Câu hỏi có nội dung - "Album Map of The Soul 7 ra mắt tháng 2/2020 là của nhóm nhạc Hàn Quốc nào?". 4 đáp án được ê-kíp sản xuất đưa ra gồm: EXO, TWICE, BLACKPINK và BTS. Kết quả, Trần Vân đã trả lời đúng được câu hỏi này sau khi dùng sự trợ giúp 50 - 50 (loại bỏ 2 phương án sai).

BTS xuất hiện trong Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Điều thú vị là nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc từng xuất hiện 3 lần trong các câu hỏi của Ai là triệu phú trước đây. Cụ thể, đó là các chương trình phát sóng trong năm 2019, vào tháng 5, tháng 6 và tháng 7.

Trở lại với thông tin có câu hỏi trong chương trình phát sóng mới đây - album Map of The Soul 7, đây được coi là sản phẩm âm nhạc rất thành công của nhóm BTS khi nó nhanh chóng xô đổ các kỉ lục và đạt được nhiều thành tích ấn tượng về cả nhạc số lẫn album vật lý.

BTS xuất hiện trong Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Ngay khi vừa phát hành album, BTS đã nhanh chóng "càn quét" toàn bộ các BXH iTunes trên toàn thế giới chỉ trong giờ đầu tiên phát hành khi đạt được No.1 tại hơn 91 quốc gia đối với mảng album và lật đổ kỉ lục về lượng No.1 iTunes của chính mình. Bên cạnh đó, album này đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có doanh số album vượt qua mức 4,02 triệu bản và nhanh chóng đạt được No.1 BXH Billboard 200.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước