Ấm áp không khí gia đình trong "Bố ơi, mẹ thích gì?"

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 17/11/2014 16:24 GMT+7

Gameshow "Bố ơi, mẹ thích gì?" đang được phát sóng vào 8h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3

Mặc dù mới lên sóng nhưng gameshow "Bố ơi, mẹ thích gì?" đã nhận được phản hồi tốt, không chỉ bởi tính hấp dẫn mà còn mang tới khán giả không khí gia đình ấm áp.

Thông qua những thử thách của chương trình, các ông bố có cơ hội chia sẻ với vợ những công việc thường ngày và hơn hết, trở lại với những kỷ niệm lãng mạn mà có thể họ đã trót lãng quên trong cuộc sống bộn bề. Và một trong những thử thách đó chính là phần thi "Bố ơi, mẹ ở đâu?".

Không chỉ là một cuộc thi, Bố ơi, mẹ thích gì? còn mang tới nhiều ý nghĩa cho các cặp đôi. Với mong muốn tạo cơ hội để bố và con hiểu mẹ hơn, ngoài phần thi "Bố ơi, mẹ ở đâu?", hai phần thi "Mẹ chọn cách nào" và "Ai hiểu mẹ nhất?" chính là những câu hỏi xoay quanh những thông tin về mẹ như sở thích hay kỷ niệm gia đình.

Là một người chơi của chương trình, ca sĩ Dương Trần Nghĩa khi tham gia phần thi "Bố ơi, mẹ ở đâu?" phải vừa dọn dẹp nhà cửa, vừa trông con một mình và hát thuộc lòng một ca khúc cải lương. Cùng lắng nghe những chia sẻ của nam ca sĩ về gameshow thú vị này qua video dưới đây:

Gameshow Bố ơi, mẹ thích gì? tiếp tục lên sóng VTV3 vào 8h30 Chủ nhật hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước