American Idol 2020: May mắn gặp Ryan Seacrest ngoài cửa, thí sinh trẻ khiến Katy Perry rơi lệ

QA (Theo Cinemablend)-Thứ ba, ngày 03/03/2020 17:52 GMT+7

VTV.vn -Lỡ hạn tham gia thử giọng, cô gái trẻ may mắn gặp Ryan Seacrest và bất ngờ giành được tấm vé đi tiếp vào vòng sau.

Chương trình tìm kiếm tài năng American Idol 2020 đã chính thức bắt đầu với sự trở lại của bộ ba giám khảo quyền lực Katy Perry, Lionel Richie và Luke Bryan. Sau khi chuyển chủ từ Fox sang đài ABC, chương trình đã tập trung nhiều hơn vào việc tìm kiếm những tài năng thực sự. Trong tập phát sóng mới nhất, thí sinh Courtney Timmons là thí sinh đầu tiên trong lịch sử American Idol may mắn được host Ryan Seacrest đặc cách đưa vào gặp mặt ban giám khảo. 

Do đã lỡ hạn thử giọng sơ tuyển, cô gái 22 tuổi, Courtney Timmons không thể tham gia American Idol. Tuy nhiên, với quyết tâm tự tìm cơ hội cho bản thân, cô đã đứng bên ngoài toà nhà tổ chức thử giọng, đợi chờ cơ hội có thể được hát trước ban giám khảo. Và phép màu đã xảy ra khi host chương trình, Ryan Seacrest chú ý đến cô. Sau một cuộc trò chuyện ngắn, Seacrest đã quyết định biến điều không thể trở thành có thể, khi đưa Timmons vào khán đài và thử giọng trước ban giám khảo.

Dù không quá hi vọng rằng sẽ có cơ hội trình diễn vào ngày hôm đó, nhưng Timmon đã thực sự trình diễn rất tốt. Cô đã thể hiện thành công ca khúc "Rise Up" của Andra Day với giọng hát vô cùng truyền cảm và nội lực.

Các giám khảo đã hết lời khen ngợi Timmons. Nữ ca sĩ Katy Perry nhận xét Timmons là giọng hát hay nhất trong buổi thử giọng này và quyết định trao cho cô gái trẻ tấm vé tiếp tục bước vào vòng trong. Không những vậy, thành công của Timmons đã khiến host Ryan Seacrest và Katy Perry không khỏi nghẹn ngào rơi nước mắt cảm động.

Thông thường, các thí sinh cần điền vào các đơn đăng kí và cần phải biểu diễn trước một ban giám khảo sơ bộ, sau đó thí sinh mới được xuất hiện trước mặt các giám khảo nổi tiếng và quay lên chương trình American Idol. Đây là lý do vì sao tình huống này hoàn toàn đặc biệt đối với ban giám khảo. Dù sao đi chăng nữa, con đường ca hát đã mở rộng với Timmons khi có thể được đặt chân tới Hollywood để tham gia các vòng tiếp theo của American Idol mùa thứ 18. 

Hãy cùng nghe giọng ca đặc biệt của thí sinh này nhé. 

Màn trình diễn của Courtney Timmons. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước