American Idol sẽ trở lại vào tháng 3

A (Theo REUTERS)-Thứ tư, ngày 28/02/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: Fuse)

VTV.vn - Sau 2 năm tạm nghỉ, một trong những show truyền hình dài hơi nhất của nước Mỹ, American Idol sẽ quay trở lại vào tháng 3 này.

Ngày trở lại chính thức của American Idol được thông báo sẽ là ngày 11/3 (giờ địa phương). Trước đó, sau 14 mùa, chương trình đã phải tạm dừng vào năm 2016.

Người dẫn dắt American Idol được cho biết vẫn là Ryan Seacrest. Ryan là người dẫn của show truyền hình đình đám này ngay từ những năm đầu tiên.

Một trong những tên tuổi được xác định sẽ ngồi ghế nóng khi American Idol trở lại là Katy Perry. Nữ ca sĩ được trả số tiền 19,3 triệu bảng Anh khi tham gia mùa mới. Số tiền nhà sản xuất trả cho Katy Perry được cho biết còn lớn hơn khoản tiền trả cho Ryan Seacrest trong một mùa. Katy nói cô cảm thấy khá hài lòng với bản hợp đồng ký với nhà sản xuất của American Idol.

Katy Perry cho biết: "Tôi tự hào vì được trả số tiền lớn như vậy. Số tiền dành cho tôi còn lớn hơn nhiều so với bất kỳ ai từng tham gia show truyền hình này".

Anh chàng bồi bàn giành ngôi vị Quán quân American Idol mùa cuối Anh chàng bồi bàn giành ngôi vị Quán quân American Idol mùa cuối

VTV.vn - Đánh bại giọng ca da màu La'Porsha Renae, anh chàng bồi bàn đến từ Mississippi Trent Harmon đã đăng quang ngôi vị quán quân American Idol mùa cuối.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

American Idol

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước