Bộ ba giám khảo quyền lực sẽ chính thức quay lại American Idol mùa tới

QA (Theo Daily Mail).-Thứ ba, ngày 06/08/2019 17:36 GMT+7

Nguồn: Daily Mail.

VTV.vn - Katy Perry, Lionel Richie và Luke Bryan sẽ trở lại chiếc ghế giám khảo mùa tiếp theo của chương trình thực tế American Idol.

Thứ Hai (5/8), đài ABC đã đưa ra thông báo rằng bộ ba sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí giám khảo cho mùa tiếp theo. Được biết đây là mùa thứ ba cả 3 giám khảo này cùng nhau tham dự American Idol.

Theo trang EW.com, Giám đốc đài ABC Entertainment, Karey Burke cho biết: "American Idol là cuộc thi âm nhạc đầu tiên đưa các ca sĩ thường ngày lên sân khấu và biến họ thành siêu sao. Chương trình cũng là cái nôi của rất nhiều nghệ sĩ tuyệt vời. Chúng tôi không thể hào hứng hơn khi Katy, Luke, Lionel và Bobby tiếp tục vai trò của họ để tìm kiếm các ngôi sao vĩ đại tiếp theo".

Được biết, Bobby Bones cũng sẽ quay trở lại với vai trò cố vấn nội bộ trong chương trình. Mặc dù MC quen thuộc Ryan Seacrest không được nhắc tới trong thông báo, nhưng một nguồn tin thân cận tiếp lộ với EW rằng sự trở lại của anh sẽ sớm được nhắc tới.

Katy Perry, Lionel Richie và Luke Bryan là bộ ba giám khảo của American Idol kể từ khi chương trình được đài ABC hồi sinh năm 2018. Giọng ca "Dark Horse" đã hân hoan chia sẻ một đoạn video clip của cô cùng với 2 giám khảo còn lại với chú thích: "Mùa thứ ba chính thức quay trở lại. Tôi thật sự rất vui khi được đoàn tụ với Lionel Richie và Luke Bryan. Các bạn hãy chuẩn bị tham dự thử giọng thôi nào. Mùa thứ ba có thể sẽ là của bạn".

Bộ ba giám khảo quyền lực sẽ chính thức quay lại American Idol mùa tới - Ảnh 1.

Theo thông tin của ABC, mùa thứ ba của American Idol sẽ được ra mắt vào mùa xuân 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước