America’s Got Talent 2019: Thí sinh tự ấn nút vàng thay giám khảo

QA (Theo Cinemablend)-Thứ năm, ngày 27/06/2019 12:35 GMT+7

Nguồn: Cinemablend.

VTV.vn - Trong lúc trình diễn hăng say, vũ công Ben Trigger đã thay giám kháo bấm nút vàng, tự đưa mình vào vòng chung kết trước sự ngỡ ngàng của toàn trường quay.

America’s Got Talent 2019 đang trong những màn trình diễn cuối cùng trước khi kết thúc vòng sơ khảo. Xuyên suốt chương trình, mỗi giám khảo sẽ chỉ có 1 cơ hội trao nút vàng cho màn trình diễn mà mình yêu thích, và đưa nghệ sĩ đó vào thẳng vòng bán kết. Cho tới ngày 25/6, chỉ còn duy nhất nút vàng của giám khảo Julianne Hough vẫn chưa có chủ.

Và rồi tập chiếu mới nhất vào ngày 26/6, nút vàng ấy đã được rung lên. Vậy nhưng, người bấm lại không phải là Julianne Hough hay một trong những vị giám khảo còn lại. Người làm nên lịch sử đó chính là một thí sinh tham dự cuộc thi.

Vũ công đến từ Úc, Ben Trigger, là một trong những điểm sáng của buổi thi, nhiều khán giả cũng tự tin cho rằng anh sẽ dành được nút vàng cuối cùng. Nhưng điều không ai nghĩ tới đó là Ben đã tự bấm nút cho mình. Lần đầu tiên trong lịch sử America's Got Talent, một thí sinh đã tự đưa mình vào vòng bán kết mà không đợi các giám khảo làm điều đó.

Trong màn trình diễn của mình, Ben đã nhảy bằng tất cả niềm đam mê và tiến lại gần bàn giám khảo để biểu diễn và vô tình anh chàng đã đã vô tình ngồi lên nút vàng và tự ấn. May mắn thay, các giám khảo đều coi sự vô tình này rất hài hước. Giám khảo Howie Mandel chia sẻ đây là khoảnh khắc nút vàng tuyệt nhất với ông, và khẳng định trong lịch sử chương trình chưa bao giờ có trường hợp này xảy ra.

Đặc biệt hơn, các giám khảo đều thích thú với màn trình diễn của anh chàng và quyết định đưa anh chàng vũ công này vào các vòng tiếp theo, bất chấp sự cố nút vàng. Tuy nhiên, do anh chàng tự ấn nên sẽ không được thẳng vòng bán kết như các nút vàng khác.

Hãy cùng xem lại khoảnh khắc có 1-0-2 này nhé:

Màn trình diễn hài hước của Ben Trigger và khoảnh khắc anh chàng làm nên lịch sử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước