America's Got Talent: Giám khảo hốt hoảng vì thí sinh suýt bị... cháy xém

TL-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 11:56 GMT+7

VTV.vn - Vòng tứ kết America's Got Talent 2016 mới xảy ra một sự cố khi thí sinh bắn tên có lửa nhầm vào... cổ bạn diễn.

Trong vòng tứ kết America's Got Talent 2016, cặp thí sinh Ryan Stock và Amber Lynn Walker tiếp tục có màn trình diễn mạo hiểm với lửa. Tuy nhiên, phần trình diễn lần này đã gặp sự cố khi thí sinh nữ Amber bắn trượt tên có lửa vào cổ của bạn diễn, cũng là bạn trai cô. Trong khi, đáng lẽ mũi tên phải được bắn vào mục tiêu gắn trên mặt của Ryan.


Màn trình diễn gặp sự cố khi mũi tên bị bắn trượt vào người Ryan.

Màn trình diễn gặp sự cố khi mũi tên bị bắn trượt vào người Ryan.

Ban giám khảo và MC Nick Cannon vô cùng hoảng hốt, lo lắng cho tình trạng của Ryan. Tuy nhiên, nam thí sinh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và cho biết: "Lửa đã bén vào áo sơmi của tôi. Nhưng tôi vẫn ổn". Khi được đưa vào hậu trường, Ryan đã được kiểm tra y tế. May mắn là anh không bị thương nặng ở cổ.


Ban giám khảo sợ hãi trước sự cố trong đêm thi.

Ban giám khảo sợ hãi trước sự cố trong đêm thi.

Sau đó, ê-kíp sản xuất chương trình, ban giám khảo cũng như khán giả đều thở phào trước chia sẻ mới của Ryan trên Twitter. Anh viết rằng: "Chúng tôi đã gặp phải sự cố nghiêm trọng trong đêm thi trực tiếp của America's Got Talent. Đó là thất bại không may với chúng tôi. Nhưng điều may mắn là tôi không bị rơi vào tình trạng nguy hiểm".

Amercias Got Talent: Ngỡ ngàng màn múa kết hợp hiệu ứng 3D siêu ảo Amercia's Got Talent: Ngỡ ngàng màn múa kết hợp hiệu ứng 3D siêu ảo

VTV.vn - Ở vòng tứ kết America's Got Talent 2016, thí sinh Sila Sveta đã mang đến màn múa kết hợp với hiệu ứng 3D vô cùng ảo diệu, tạo cảm giác thú vị cho người xem.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước