America's Got Talent: Kinh hãi trước màn kéo xe bằng... vòng 1

TL-Thứ ba, ngày 26/07/2016 06:00 GMT+7

Thí sinh The Baron ở America's Got Talent 2016

VTV.vn - Ở vòng loại America's Got Talent 2016, thí sinh có biệt danh The Baron đã gây sốc với màn kéo xe hãi hùng bằng vòng 1.

Vòng loại America's Got Talent năm nay chứng kiến không ít những màn trình diễn mạo hiểm, khiến ban giám khảo căng thẳng trên "ghế nóng". Gần đây, nam thí sinh có biệt danh The Baron tiếp tục làm giám khảo "hoảng hồn" vì thể hiện màn trình diễn kéo xe bằng... vòng 1.

Thậm chí, anh chàng ban đầu còn gây ấn tượng mạnh bằng vẻ ngoài cực ngầu và quái dị. Khi trổ tài kéo xe có một không hai trong chương trình, The Baron vẫn tỏ ra khá thản nhiên và coi như đây là một hành động bình thường. Cô gái hỗ trợ anh trong màn diễn cũng điềm nhiên ngồi trên xe kéo.

Trong khi đó, ban giám khảo và khán giả đều không dám theo dõi màn trình diễn từ đầu đến cuối. Thậm chí, giám khảo khó tính Simon Cowell còn nhắm chặt mắt và tưởng tượng bằng vẻ mặt đau đớn.


Ban giám khảo không dám nhìn thí sinh.

Ban giám khảo không dám nhìn thí sinh.

Ngay sau khi màn diễn vừa khép lại, Simon đã hốt hoảng hỏi thí sinh này: "Bạn muốn làm điều mạo hiểm đến như thế nào? Liệu điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì?".

Americas Got Talent: Giám khảo thót tim với màn phi dao ở bán kết America's Got Talent: Giám khảo thót tim với màn phi dao ở bán kết

VTV.vn - Ở vòng bán kết America's Got Talent 2016, cặp thí sinh Alfredo - Anna Silva tiếp tục có màn trình diễn mạo hiểm, làm giám khảo lo lắng và sợ hãi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước