America's Got Talent: Giám khảo nhăn nhó sợ bị... cháy mặt

T.Linh-Thứ năm, ngày 07/07/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Vòng loại America's Got Talent năm nay xuất hiện không ít tiết mục mạo hiểm. Trong đó, giám khảo Howie Mandel đã vô cùng sợ hãi khi được mời tham gia một màn múa lửa.

Ở vòng loại America's Got Talent 2016, hai thí sinh John và Owen đã có màn trình diễn múa lửa mạo hiểm nhưng không kém phần vui nhộn. Đặc biệt, nam giám khảo của chương trình - Howie Mandel - đã được cả hai mời tham gia hỗ trợ cho tiết mục của họ.


Giám khảo Howie Mandel sợ hãi khi tham gia tiết mục cùng thí sinh.

Giám khảo Howie Mandel sợ hãi khi tham gia tiết mục cùng thí sinh.

Howie Mandel phải nằm dưới chân của một thí sinh và "tận hưởng" màn trình diễn múa lửa ngay trước mắt mình. Thậm chí, hai thí sinh đã hài hước đeo kính bảo hộ lao động cho vị giám khảo đầu trọc này. Howie tỏ ra nhăn nhó vì sợ những đuốc lửa có thể... rơi xuống mặt mình.

Tuy nhiên, trái ngược với sự sợ hãi, lo lắng của Howie Mandel, khán giả và các giám khảo còn lại đều vô cùng thích thú, thậm chí còn cười sảng khoái trước phần thi của John và Owen. Ban giám khảo đánh giá, tiết mục vừa mạo hiểm vừa mang đến cảm giác phấn khích cho người xem.


Giám khảo Heidi Klum và Simon Cowell thích thú trước biểu cảm hốt hoảng của Howie Mandel.

Giám khảo Heidi Klum và Simon Cowell thích thú trước biểu cảm hốt hoảng của Howie Mandel.

MC Americas Got Talent vượt quyền tặng nút vàng cho cụ bà 90 tuổi MC America's Got Talent "vượt quyền" tặng nút vàng cho cụ bà 90 tuổi

VTV.vn - Ở vòng loại America's Got Talent 2016, MC Nick Cannon đã thay giám khảo dành tặng nút vàng cho cụ bà Dorothy Williams nhờ điệu nhảy sexy và hài hước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước