"Ăn trưa" cùng Nhã Phương, Quang Tuấn tại Telefilm 2015

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 27/05/2015 14:26 GMT+7

Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim Khúc hát mặt trời

VTV.vn - Nhã Phương và Quang Tuấn - hai diễn viên chính của bộ phim Khúc hát mặt trời - sẽ là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ đặc biệt tại Triển lãm Telefilm 2015.

Trong khuôn khổ Triển lãm Telefilm 2015 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 4 - 6/6, bên cạnh các hoạt động bên lề hấp dẫn, chương trình Bữa trưa vui vẻ đặc biệt với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang tới không khí vui vẻ cho gian hàng của VTV tại đây.

Khách mời của chương trình đặc biệt này là cặp đôi Nhã Phương và Quang Tuấn. Đây là hai diễn viên chính trong bộ phim Khúc hát mặt trời - dự án sản xuất phim truyền hình thứ 2 giữa Đài THVN và Đài truyền hình TBS (Nhật Bản).

Chia sẻ về cảm xúc khi trở lại "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ, diễn viên Nhã Phương cho biết: “Phương cảm thấy rất vui vì có cơ hội để quay lại Bữa trưa vui vẻ. Điều bất ngờ nhất trong lần trở lại này là địa điểm diễn ra Triển lãm Telefilm cũng chính là nơi Phương casting cho phim Tuổi thanh xuân trước đây".

"Hiện tại, Phương đang rất mong chờ được chia sẻ cùng khán giả về những điều bí ẩn đằng sau hậu trường bộ phim Khúc hát mặt trời" - Nhã Phương tâm sự.

Đây không phải lần đầu tiên chương trình Bữa trưa vui vẻ di chuyển không gian ghi hình tới một địa điểm ngoài trường quay. Trước đó, Bữa trưa vui vẻ từng diễn ra tại gian hàng của VTV tại Hội báo Xuân 2015, Vùng Cảnh sát biển I (Hải Phòng)... Sự thay đổi này đã giúp chương trình tạo ra sự mới mẻ, hấp dẫn cho cả khách mời lẫn khán giả.

Chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng 2 khách mời Nhã Phương, Quang Tuấn sẽ phát sóng trực tiếp vào 12h, ngày 5/6 trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Để tìm hiểu thêm thông tin về những thay đổi trong chương trình Bữa trưa vui vẻ thời gian qua, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước