Ấn tượng VTV: Chạy nước rút trước thềm Lễ trao giải

Thanh Huyền-Thứ ba, ngày 02/09/2014 17:03 GMT+7

Giải thưởng Ấn tượng VTV đang bước vào giai đoạn chạy nước rút trước khi những cái tên xuất sắc nhất được chính thức công bố trong Lễ trao giải diễn ra vào ngày 5/9 tới.

Càng đến những ngày cuối của đợt bình chọn giải thưởng Ấn tượng VTV, lượng bình chọn trên trang web - antuong.vtv.vn cũng như cổng bình chọn sms cho những cá nhân, sản phẩm phẩm truyền hình đặc sắc của VTV càng tăng lên nhanh chóng. Các đề cử liên tục bám đuổi nhau về số lượng bình chọn. Cũng vì lẽ đó, kết quả vị trí dẫn đầu ở mỗi hạng mục đề cử đang là một câu hỏi rất khó xác định ở thời điểm hiện tại.

Kết thúc đợt bình chọn thứ nhất vào ngày 30/8, để đảm bảo tính công bằng, 5 đề cử nhận được nhiều bình chọn nhất của 11 hạng mục sẽ tiếp tục cạnh tranh cho vị trí quán quân ở vòng bình chọn thứ hai, qua hai hình thức bình chọn trên trang web và sms trong khoảng thời gian từ 0 giờ ngày 1/9 đến 18 giờ ngày 5/9.

Bên cạnh đó, việc chuẩn bị cho buổi truyền hình trực tiếp giải thưởng Ấn tượng VTV cũng đang được BTC gấp rút thực hiện. Đây không chỉ là giải thưởng vinh danh những gương mặt, tác phẩm truyền hình đặc sắc do chính khán giả bình chọn, mà còn là dịp để khán giả chia vui với VTV nhân ngày thành lập Đài THVN (7/9).

Lễ trao giải sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả truyền hình yêu mến. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h, ngày 5/9 trên kênh VTV3. Mời quýị chú ý đón xem!

Mời quý vị và các bạn theo dõi video:

 
 
 

Giới thiệu Gala trao giải \

Từ khóa:

lễ trao giải

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước