Angela Phương Trinh, Trấn Thành diễn cảm xúc mở màn 'Ơn giời! Cậu đây rồi!'

T.H-Thứ tư, ngày 28/10/2015 07:45 GMT+7

VTV.vn - Là một trong 4 thí sinh tham gia tập mở màn Ơn giời! Cậu đây rồi!, Angela Phương Trinh sẽ phải đối mặt với vị trưởng phòng lắm chiêu Trấn Thành.

Mùa 2 của Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này (31/10). Trước đó, BTC đã công bố 4 thí sinh đầu tiên tham gia tập mở màn là người mẫu Xuân Lan, ca sĩ Angela Phương Trinh, ca sĩ Will (365) và diễn viên Quang Tèo. Năm trưởng phòng tuần này gồm Trấn Thành, Việt Hương, Công Lý, Trường Giang và Chí Tài.

Bên cạnh đó, đoạn trailer đầu tiên của mùa 2 vừa được tung ra cũng hé lộ khá nhiều chi tiết, hình ảnh thú vị về các trưởng phòng và khách mời. Trong đó, Angela Phương Trinh sẽ có một vai diễn đầy cảm xúc cùng trưởng phòng Trấn Thành, Thanh Duy bất ngờ khi trưởng phòng Việt Hương nằm gục xuống sùi bọt mép hay Vân Trang lúng túng vì gặp phải trưởng phòng Chí Tài.

Đặc biệt, đoạn trailer cũng tiết lộ Nhã Phương sẽ đụng độ "người tình tin đồn" Trường Giang. Cả hai sẽ có những trường đoạn tranh cãi, khóc hết nước mắt trên sân khấu.

Dưới đây là những hình ảnh luyện tập của các nghệ sĩ chuẩn bị cho tập mở màn Ơn giời! Cậu đây rồi!:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước