Nhã Phương, Angela Phương Trinh đọ sức ở 'Ơn giời! Cậu đây rồi!' mùa 2

T.H-Thứ tư, ngày 21/10/2015 17:37 GMT+7

(Ảnh: Đời sống Pháp luật)

VTV.vn - Trong mùa 2 của "Ơn giời! Cậu đây rồi!", dàn nghệ sĩ tham gia chương trình được tiết lộ gồm: Nhã Phương, Angela Phương Trinh, Thanh Duy Idol, Chi Pu, Khương Ngọc...

Năm 2014, chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng mùa đầu tiên đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Năm nay, chương trình tiếp tục trở lại và hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn.

Vào trưa 21/10, nhà sản xuất chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 2 đã tổ chức buổi ra mắt báo chí tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. Riêng nghệ sĩ Hoài Linh và Trường Giang vì bận việc nên không tham dự.

Với thời lượng 80 phút, mỗi tập Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ có sự tham gia của 4 thí sinh là những nghệ sĩ nổi tiếng. Mỗi thí sinh sẽ nhập vai trong một tình huống không biết trước do các Trưởng phòng đưa ra. Ban tổ chức cho biết, để đa dạng hóa đội ngũ Trưởng phòng, chương trình năm nay sẽ có các danh hài ở cả hai miền Bắc - Nam, gồm Công Lý, Tự Long, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài.

Hai Trưởng phòng Trần Thành và Chí Tài
Hai Trưởng phòng Trần Thành và Chí Tài

Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ tham gia chương trình cũng được mở rộng đến nhiều lĩnh vực khác nhau như người mẫu, diễn viên, ca sĩ... Một số gương mặt nổi bật trong danh sách này là Kathy Uyên, Thanh Duy Idol, Nhã Phương, Minh Thuận, Cát Phượng, Angela Phương Trinh, Xuân Lan, Chi Pu, Phương Thanh, Khương Ngọc, Diễm My 9X, Hoàng Oanh, Kyo York...

Giám khảo duy nhất của chương trình năm nay vẫn là danh hài Hoài Linh. Anh sẽ đưa ra nhận xét với mỗi tiết mục của thí sinh và trực tiếp thử thách họ trong căn phòng số 5. Sau đó, anh sẽ quyết định trao cúp cho tiết mục xuất sắc nhất. Ngoài ra, khán giả cũng được gặp lại nghệ sĩ hài Xuân Bắc trong vai trò người dẫn chương trình.

Tập đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 2 sẽ lên sóng vào 21h15 thứ 7 (31/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc họp báo ra mắt chương trình:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước