Anh Tuấn từng dự đoán sẽ nhận "gạch đá" vì vai Bình của Cả một đời ân oán

PV-Thứ ba, ngày 19/06/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Anh Tuấn đã chia sẻ nhiều điều thú vị về vai Bình của Cả một đời ân oán.

Trong phần 2 Cả một đời ân oán, diễn viên Anh Tuấn được giao đảm nhận vai Bình, một chàng trai mới lớn, tốt bụng và nhiệt thành nhưng nóng tính và bộp chộp. Bình từng trải qua một tuổi thơ khó khăn khi bị bạn bè cùng trang lứa dè bỉu là kẻ không có bố. Khi lớn lên, Bình cãi lời mẹ, quyết định bỏ học để kiếm tiền bằng nghề lao động chân tay.

Trớ trêu thay, anh lại làm việc cho Vũ Gia, công ty do cha đẻ mình điều hành mà không hề hay biết. Trong thời gian làm việc ở đây, anh gặp rồi yêu Ngân (Hạ Anh) đồng thời có nhiều mâu thuẫn, xô xát với Nguyên (Huỳnh Anh), người mà sau này anh mới biết là anh trai cùng cha khác mẹ của mình.

Nói về nhân vật Bình, Anh Tuấn khẳng định đây là một vai diễn hoàn toàn khác những vai trước mà anh từng đảm nhận.

"Thường mọi người quen thấy Tuấn với hình ảnh một chàng trai lãng tử, công tử nhà giàu còn Bình là người phải chịu thiệt thòi từ bé, không có cha, không có người dạy bảo từ nhỏ mà phải tự trưởng thành, học hỏi từ cuộc sống. Đây là một chàng trai rất gai góc", Anh Tuấn nói.

"Gần đây, Tuấn đã nhận được nhiều phản hồi từ khán giả, trong đó có cả những lời phản hồi tốt và không tốt. Thậm chí, có bạn còn nhắn tin vào Facebook của Tuấn nói rằng nên bớt nhăn nhó, phồng mồm trợn má thì phim sẽ hay hơn. Nhưng khi nhận vai Bình, để tạo ra những điều đó rất khó vì Bình là nhân vật có nhiều nỗi niềm riêng, không thể lúc nào cũng cười, cũng dễ thương. Đó cũng là cách diễn Tuấn nghĩ ra để làm rõ tính cách nhân vật Bình", nam diễn viên chia sẻ.

Anh Tuấn cho biết, khi đọc kịch bản lần đầu tiên, anh đã rất ấn tượng với vai diễn này. "Khi mới đọc kịch bản, đầu tiên Tuấn sợ là sau khi mình thể hiện vai diễn này sẽ có nhiều người ghét mình, nhận một số lượng nhiều gạch đá. Biết vậy nhưng Tuấn vẫn muốn thử sức để mọi người thấy được nhân vật đó ngoài đời thực", Anh Tuấn nói.

"Nhân vật Bình có nhiều đất diễn hay cảnh diễn tâm lý. Đây là một trong những nhân vật khó nhất mà Tuấn từng đảm nhận. Vì Tuấn năm nay đã 28, còn Bình mới có 19, nên khó nhất là phải diễn ra một chàng trai trẻ, còn bồng bột", Anh Tuấn tâm sự.

Với Anh Tuấn, điều anh thích nhất ở bộ phim này là bởi nó giúp anh có cơ hội được sống lại những năm tháng tuổi trẻ của mình, có bồng bột, có sai lầm, có lúc không nghe lời bố mẹ và bản thân hối hận vì điều đó. "Nhân vật Bình chính là cơ hội đưa mình trở lại tuổi trẻ, nhân đây Tuấn cũng phải nói lời xin lỗi bố mẹ vì đã có lúc hư", anh nói.

Cả một đời ân oán - Tập 52: Bình quyết không nhận tổ tiên, Dung đứng giữa 'ngã ba đường' Cả một đời ân oán - Tập 52: Bình quyết không nhận tổ tiên, Dung đứng giữa "ngã ba đường"

VTV.vn - Dù Dung (Hồng Diễm) ra sức thuyết phục nhưng Bình (Anh Tuấn) vẫn kiên quyết không nhận lại bố và bà nội. Dung cũng lưỡng lự khi phải lựa chọn giữa Hòa và Đăng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước