Áp lực của các nghệ sĩ khi tham gia Táo quân 2021

Giang Châu-Thứ năm, ngày 28/01/2021 15:02 GMT+7

VTV.vn - Sự trở lại lần này không chỉ khiến những người làm chương trình hào hứng, mà còn đi đôi với áp lực.

NSND Công Lý: "Táo quân ngắt quãng một năm nên khán giả rất mong đợi. Điều đó lại càng áp lực với tất cả ê-kíp làm việc để chúng tôi đáp ứng lại, thoả mãn mong đợi của khán giả. Năm nào với chương trình Gặp nhau cuối năm thời gian cũng rất gấp bởi chúng tôi chỉ tập trung vào với nhau được buổi đêm còn ban ngày mỗi người một đơn vị khác nhau.

Đặc sản của chương trình Táo quân vẫn là những vấn đề thời sự, xã hội nổi cộm. Ê-kíp đã cố gắng bắt theo những trào lưu của cộng đồng để đổi mới cách truyền tải tới khán giả".

Áp lực của các nghệ sĩ khi tham gia Táo quân 2021 - Ảnh 1.

Trong khi đó, NSND Tự Long cũng tiết lộ một số điểm thú vị về Táo xã hội - nhân vật của mình trong chương trình.

NSND Tự Long cho biết: "Hát là điểm mạnh của tôi nên tốt nhất mọi thứ mình không diễn đạt được thành lời thì mình nên hát. Năm nay thì tôi vẫn hát còn hát cái gì đêm 30 mới biết được.

Táo quân luôn linh động, luôn chạy, không bao giờ đứng 1 chỗ, bởi vậy chương trình luôn mang lại sự bất ngờ cho mọi người. Hi vọng sự bất ngờ của Táo quân năm nay sẽ làm nên một bữa cơm 30 thật ấm cúng và tình cảm như đúng những gì mà Táo quân muốn tri ân với mọi người".

Áp lực của các nghệ sĩ khi tham gia Táo quân 2021 - Ảnh 2.

Với những cách thể hiện mới về những vấn đề đang được cả xã hội quan tâm, ê-kíp thực hiện Táo quân 2021 hi vọng sẽ mang tới 1 chương trình thật ý nghĩa, bởi mỗi người nghệ sĩ đều cảm thấy đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm đối với khán giả.

Táo quân 2021: 'Cô' Đẩu buồn, vui lẫn lộn trong buổi chầu Táo quân 2021: "Cô" Đẩu buồn, vui lẫn lộn trong buổi chầu Bộ đôi phi công - máy bay của 'Hướng dương ngược nắng' tái ngộ trong Táo quân 2021 Bộ đôi phi công - máy bay của "Hướng dương ngược nắng" tái ngộ trong Táo quân 2021 Gặp Táo quân như gặp người thân - Kiểu gì chẳng vui! Gặp Táo quân như gặp người thân - Kiểu gì chẳng vui!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Táo quân 2021

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước