Asia’s Next Top Model: Sau Quỳnh Mai, đến thí sinh Hong Kong bị cô lập

T.Linh-Thứ năm, ngày 17/03/2016 10:37 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 Asia’s Next Top Model, đại diện Việt Nam – Ngô Quỳnh Mai – đã lấy lại thiện cảm của các thí sinh. Đồng thời, cô được đánh giá tốt hơn và vươn lên vị trí số 2.

Trở về ngôi nhà chung sau buổi loại thí sinh đầu tiên, Ngô Quỳnh Mai đã nói lời xin lỗi với các thí sinh khác vì phát ngôn quá thẳng thắn, gây mâu thuẫn và hiểu nhầm. Người đẹp Việt Nam cũng hứa sẽ trở nên hòa đồng hơn trong thời gian tham gia chương trình. Điều đó đã giúp cô lấy lại thiện cảm của các thí sinh.

Ngoài ra, bức ảnh của Quỳnh Mai trong thử thách mới đã được Ban giám khảo đánh giá cao, giúp cô vươn lên vị trí số 2. Cô được ngợi khen có thần thái tốt, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người xem. Đặc biệt, nữ giám khảo Thái Lan Cindy Bishop đã phải thốt lên: “Đẹp tuyệt vời!”. Còn Angie - đại diện của nước chủ nhà Singapore - giữ vị trí số 1 sau thử thách.


Bức hình của Quỳnh Mai trong tập 2 được đánh giá cao.

Bức hình của Quỳnh Mai trong tập 2 được đánh giá cao.

Trong khi đó, ở tập này, Jessica – đại diện đến từ Hong Kong – lại là thí sinh gây khó chịu. Để chuẩn bị cho thử thách chụp hình liên quan đến độ cao, dàn chân dài của Asia’s Next Top Model 2016 đã được đưa đến công viên và luyện tập thể lực trên đệm lò xo. Vốn tự nhận mình không giỏi thể thao, Jessica đã gặp phải chấn thương. Bác sĩ chẩn đoán cô bị bong gân.

Vì thế, Jessica không thể tham gia thử thách như các thí sinh khác. Khi chụp hình, cô gái này phải sử dụng nạng và xe lăn, không thể tạo dáng thanh lịch như yêu cầu đề ra. Jessica thậm chí còn chịu sự soi mói từ các cô gái. Họ cho rằng, cô đã làm quá khiến vết thương trông nặng hơn để nhận được sự thương cảm và ưu tiên.


Jessica ngồi trên xe lăn trong thử thách chụp hình với đệm lò xo.

Jessica ngồi trên xe lăn trong thử thách chụp hình với đệm lò xo.

May mắn là Jessica không bị nhận số điểm thấp nhất sau thử thách. Tugs - thí sinh đầu tiên của Mông Cổ - đã có tấm hình tệ nhất và bị loại trong tập 2.

Cùng nhìn lại hình ảnh của các thí sinh còn lại trong thử thách chụp hình ở tập 2:

Asia’s Next Top Model: Thí sinh Việt Nam “hú hồn” vì suýt bị loại sớm Asia’s Next Top Model: Thí sinh Việt Nam “hú hồn” vì suýt bị loại sớm

VTV.vn - Ngô Quỳnh Mai đã trở thành thí sinh có số điểm thử thách kém áp chót trong top 14 Asia’s Next Top Model 2016, nhưng cô vẫn “thở phào” vì không bị loại sớm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước