Asia's Next Top Model: Thí sinh Việt Nam thấy bất công vì bị loại

TL-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 10:19 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 3 Asia's Next Top Model 2016, Ngô Quỳnh Mai đã phải tiếc nuối rời cuộc thi. Đại diện Việt Nam cho rằng, đây là một kết quả không công bằng.

Sau khi được Ban giám khảo đánh giá cao trong tập 2 và lấy lại thiện cảm từ các thí sinh khác, Ngô Quỳnh Mai đã rất sốc vì bị loại ngay trong tập 3. Cô chia sẻ khi phải rời ngôi nhà chung: "Đây là một kết quả không công bằng. Các giám khảo đã có lựa chọn sai lầm".

Cũng trong tập này, Quỳnh Mai và các thí sinh phải "lột xác" với diện mạo mới. Mỗi thí sinh đều được chuyên gia thay đổi sang kiểu tóc khác để giúp họ làm nổi bật cá tính riêng. Đại diện của Việt Nam đã khóc nức nở khi mái tóc bị cắt ngắn với lý do sợ... bạn trai bỏ cô. Quỳnh Mai bất ngờ tỏ ra suy sụp với tóc mới: "Tôi không muốn cắt tóc ngắn. Tôi thấy rất xấu. Hơn nữa, tôi có kỷ niệm rất tệ với tóc ngắn".


Quỳnh Mai suy sụp khi phải đổi sang tóc ngắn.

Quỳnh Mai suy sụp khi phải đổi sang tóc ngắn.

Sau quá trình làm mới diện mạo, các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi chụp hình quảng cáo tóc. Khác với thử thách chụp hình ở 2 tập trước, lần này mỗi thí sinh phải tự lựa chọn hình ảnh cho bài thi của mình. Quỳnh Mai mất khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn bởi cô không thích nhìn mái tóc mới trên ảnh.

Thậm chí, trong buổi đánh giá thí sinh, Quỳnh Mai đã thẳng thắn bày tỏ thái độ không thích thú của mình với giám khảo. Điều đó đã khiến nhà tạo mẫu tóc Lourd Ramous nổi giận. Nữ giám khảo Cindy Bishop đánh giá, đại diện Việt Nam đã để tâm lý ảnh hưởng nhiều đến phong độ trong cuộc thi. Cuối cùng, Quỳnh Mai đã bị loại vì kết quả chụp hình thấp nhất. Trong khi đó, đại diện Hàn Quốc - Sang In - đứng vị trí nhất tuần khi có tấm hình đẹp nhất.

Cùng ngắm nhìn các thí sinh trong thử thách chụp ảnh quảng cáo tóc ở tập 3 Asia's Next Top Model 2016:

Asia’s Next Top Model: Sau Quỳnh Mai, đến thí sinh Hong Kong bị cô lập Asia’s Next Top Model: Sau Quỳnh Mai, đến thí sinh Hong Kong bị cô lập

VTV.vn - Trong tập 2 Asia’s Next Top Model, đại diện Việt Nam – Ngô Quỳnh Mai – đã lấy lại thiện cảm của các thí sinh. Đồng thời, cô được đánh giá tốt hơn và vươn lên vị trí số 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước