Học trò diva Hồng Nhung tham vọng giành quán quân "100 giây rực rỡ"

PV-Thứ sáu, ngày 21/09/2018 14:05 GMT+7

VTV.vn - Âu Bảo Ngân, cô học trò của diva Hồng Nhung, đến với gameshow "100 giây rực rỡ" với quyết tâm giành được ngôi vị cao nhất kèm giải thưởng 300 triệu đồng.

Sau tập đầu tiên lên sóng với những tiết mục ấn tượng, lôi cuốn người xem, chương trình 100 giây rực rỡ lại tiếp tục đem tới khán giả tập 2 với 5 phần trình diễn tiếp theo hấp dẫn không kém.

Im lặng một thời gian, Âu Bảo Ngân tái ngộ khán giả 100 giây rực rỡ với trích đoạn nhạc kịch Những người khốn khổ. Nữ học trò của diva Hồng Nhung tại Giọng hát Việt năm 2013 chia sẻ rằng đã từng tham gia những cuộc thi trên truyền hình, cô nhận thấy đây là một cơ hội để đem tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả.

Học trò diva Hồng Nhung tham vọng giành quán quân 100 giây rực rỡ - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, với lựa chọn theo đuổi nhạc kịch, Âu Bảo Ngân cũng mong muốn khán giả Việt được tiếp xúc với thể loại nghệ thuật này nhiều hơn. Cô còn mong muốn sẽ chuyển thể được những câu chuyện kinh điển của Việt Nam, trên sân khấu Việt Nam, do chính những con người Việt thể hiện. Có thể nói, với tài năng và tham vọng của mình lần này, Âu Bảo Ngân sẽ là một đối thủ đáng gờm của các thí sinh còn lại của 100 giây rực rỡ.

Học trò diva Hồng Nhung tham vọng giành quán quân 100 giây rực rỡ - Ảnh 2.

Trong tập 2, khán giả còn được đến với hai vũ công nhí Minh Kỳ - Phương Nghi qua tiết mục nhảy Amazing dream. Theo học dancesport được 3 năm, lại được dẫn dắt bởi Khánh Thi - Phan Hiển - những vũ sư hàng đầu Việt Nam, hai bé đã có những tiến bộ không ngừng cũng như là niềm kỳ vọng mới cho làng dancesport Việt Nam.

Học trò diva Hồng Nhung tham vọng giành quán quân 100 giây rực rỡ - Ảnh 3.

Hai vũ công nhí Minh Kỳ - Phương Nghi.

Được bố mẹ tạo điều kiện hết mực, đưa đón trong tất cả những buổi học cũng như quan tâm, chăm sóc đến từng bữa ăn, giấc ngủ, hai bé luôn quyết tâm tập luyện để trở thành niềm tự hào cho bố mẹ. Hai học trò của Khánh Thi - Phan Hiển hứa hẹn sẽ đem đến những bước nhảy thuần thục cũng như không khí nóng bỏng cho chương trình.

Một số thí sinh khác trong tập 2:

Học trò diva Hồng Nhung tham vọng giành quán quân 100 giây rực rỡ - Ảnh 4.
Học trò diva Hồng Nhung tham vọng giành quán quân 100 giây rực rỡ - Ảnh 5.
Học trò diva Hồng Nhung tham vọng giành quán quân 100 giây rực rỡ - Ảnh 6.
Học trò diva Hồng Nhung tham vọng giành quán quân 100 giây rực rỡ - Ảnh 7.

Hari Won đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng Đại Nghĩa.

Học trò diva Hồng Nhung tham vọng giành quán quân 100 giây rực rỡ - Ảnh 8.

Mời quý vị đón xem những tiết mục hấp dẫn trong tập 2 100 giây rực rỡ được phát sóng vào 21h00 thứ Sáu (28/9) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước