Bài hát Việt 2014: Liveshow cuối cùng sẵn sàng lên sóng

P.V-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 16:46 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

Chỉ còn vài giờ nữa, liveshow cuối cùng của Bài hát Việt 2014 sẽ chính thức lên sóng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 từ nhà hát Quân đội, TP.HCM.

Cho tới lúc này, ê-kíp của Bài hát Việt vừa kết thúc buổi tổng duyệt – khâu cuối cùng trước khi 9 ca khúc mới và mini liveshow được giới thiệu đến khán giả. Các ca sĩ, tác giả và ban nhạc của chương trình đã hoàn toàn sẵn sàng cho liveshow cuối cùng của Bài hát Việt 2014 vào 21h hôm nay (26/12).

Trong liveshow cuối cùng này, khán giả sẽ được thưởng thức những sáng tác của nhiều tác giả trẻ đã quen thuộc với Bài hát Việt trong những năm qua. Có thể kể đến Tạ Quang Thắng – người từng nhận được đánh giá cao của HĐTĐ cũng như khán giả qua các sáng tác như Lá cờ, Viết tình ca, Chuyện người đánh cá – hay Phạm Hải Âu, tác giả đã chiến thắng giải thưởng cao nhất của Bài hát Việt năm 2013. Những cái tên như Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Anh Vũ… cũng không còn là những cái tên mới.

Ngoài 9 ca khúc mới, phần mini liveshow của tháng 12 sẽ chào đón sự trở lại của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng – một trong những tác giả thành danh từ Bài hát Việt. Duy Hùng cũng là người gắn bó với chương trình từ những năm đầu tiên. Đến với mini liveshow của anh, khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc gắn với tên tuổi của Nguyễn Duy Hùng, như 12h, Yêu, Thư pháp, Phố cổ, Khoảng trời của bé… Những ca khúc này sẽ được thể hiện bởi những giọng ca được yêu mến như nữ ca sĩ Thùy Chi, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Nguyễn Hải Yến…

Liveshow Bài hát Việt tháng 12 sẽ chính thức bắt đầu vào 21h hôm nay (26/12) tại nhà hát Quân đội, TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tổng duyệt của BHV tháng 12 vừa diễn ra chiều nay:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước