Bài hát Việt tháng 9: Mini Liveshow của Nguyễn Đức Cường

T.H-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 09:36 GMT+7

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường

Như thường lệ, mini Liveshow trong Bài hát Việt tháng 9 sẽ được dành cho một tác giả đã gắn bó thân thiết với sân chơi nhiều năm qua. Chương trình tháng này là Nguyễn Đức Cường.

Liveshow Bài hát Việt tháng 9 sẽ tiếp tục đem tới cho khán giả những ca khúc mới toanh của các tác giả trẻ. Công chúng sẽ có dịp thưởng thức một chút gia vị Tương tư trong tình yêu của nhóm FB Boiz, một chút trẻ trung, sôi động của Chỉ cần một tình yêu do nhóm It’s Time thể hiện hay một chút hoài niệm qua ca khúc Những ngày hè ấy của tác giả trẻ Lê Hà Nguyên…

Theo đó, Liveshow tháng 9 cũng sẽ có sự xuất hiện của nhiều giọng ca nổi tiếng trong làng nhạc Việt, từ những ca sĩ trẻ như Đông Hùng, Ái Phương, Trung Quân, Đồng Lan… cho đến những gương mặt đã rất quen thuộc với sân chơi Bài hát Việt như Nguyễn Ngọc Anh, Thùy Chi…

Đặc biệt, ca khúc đạt giải Bài hát của tháng ở Liveshow tháng 8 - Hoang tàn - một lần nữa sẽ được Hạc San mang trở lại sân khấu Bài hát Việt tháng này.

Quán quân Giọng hát Việt - Hương Tràm cũng góp mặt trong Liveshow mini của Nguyễn Đức Cường
Quán quân Giọng hát Việt - Hương Tràm cũng góp mặt trong Liveshow mini của Nguyễn Đức Cường

Ngoài ra, Liveshow 6 Bài hát Việt sẽ có mini show của tác giả Nguyễn Đức Cường – một trong những nhạc sĩ đã nổi danh với nhiểu bản “hit” tại sân chơi này như: Nồng nàn Hà Nội, Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ… Những ca khúc này sẽ lần lượt được các ca sĩ trẻ thể hiện như Minh Xù, Ái Phương, Hương Tràm và nhóm Bee.T. Trong đó, nữ Quán quân Giọng hát Việt - Hương Tràm sẽ trình bày ca khúc Đánh thức và hai cô gái trẻ trung, xinh đẹp của nhóm Bee. T sẽ hòa mình vào bài hát Em trong mắt tôi.

Không chỉ vậy, ở phần cuối chương trình, nhạc sĩ Đức Cường còn đem tới cho khán giả một bất ngờ khi anh cùng hòa giọng với các ca sĩ trẻ qua ca khúc quen thuộc Nồng nàn Hà Nội.

Liveshow 6 Bài hát Việt sẽ được THTT vào 21h, hôm nay (26/9) trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước