Thùy Chi xinh đẹp tại buổi tập Bài hát Việt

P.V-Thứ năm, ngày 25/09/2014 15:46 GMT+7

Thùy Chi tại phòng thu Viết Tân sáng nay, 25/9. (Ảnh: Việt Hùng)

Ngày hôm nay (25/9), Thùy Chi đã có buổi tập luyện tại phòng thu Viết Tân với ban nhạc của Bài hát Việt. Lần gần nhất Thùy Chi xuất hiện tại chương trình là năm 2013.

Trong Bài hát Việt tháng 9 diễn ra vào ngày mai (26/9), Thùy Chi sẽ thể hiện ca khúc Trong lành những giấc mơ của tác giả Linh Phạm. Khác với những ca sĩ trẻ khác, mặc dù được yêu thích nhưng Thùy Chi không tham gia biểu diễn nhiều, cô khá chọn lọc các chương trình để xuất hiện. Vì vậy, việc cô tham gia liveshow Bài hát Việt tháng 9 nhận được khá nhiều sự mong chờ của khán giả.

Trong buổi sáng nay (25/9), cùng với những ca sĩ khác, Thùy Chi đã có mặt tại phòng thu Viết Tân để tập luyện cùng ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa. Nữ ca sĩ trông vô cùng rạng ngời và xinh đẹp. Nói về sự trở lại lần này, Thùy Chi chia sẻ rằng cô rất vui khi khán giả vẫn yêu thích cô và đón nhận sự trở lại của cô.

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn trước đó, Thùy Chi nói cô hy vọng sẽ thể hiện tốt sáng tác của tác giả Lan Phạm. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, cô thích ca khúc Trong lành những giấc mơ bởi sự dễ thương. Điều này giúp cô dễ dàng hơn trong việc nhập tâm trọn vẹn vào ca khúc.

Trước khi trở lại Bài hát Việt trong năm 2014, Thùy Chi từng đứng trên sân khấu của chương trình này vào năm 2005, 2008 và 2013. Cô đã từng nhận được giải thưởng Ca sĩ được yêu thích khi thể hiện ca khúc Thành thịPhố cổ. Vào năm 2013, ca khúc Phố trong mưa do Thùy Chi thể hiện đã được trao giải Bài hát của tháng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước