Bài hát yêu thích: Xúc động với tiết mục tưởng nhớ ba đại thụ của làng nhạc Việt

T.H-Thứ bảy, ngày 18/07/2015 12:17 GMT+7

VTV.vn-Hai tiết mục tưởng nhớ nhạc sĩ Phan Nhân, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và nhạc sĩ An Thuyên trong Liveshow Bài hát yêu thích đã khiến các khán giả theo dõi chương trình xúc động.

Chương trình Bài hát yêu thích tháng 7 được mở màn với 2 tiết mục đặc biệt tưởng nhớ ba cây đại thụ trên nhạc đàn Việt Nam, đó là cố nhạc sĩ Phan Nhân, cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và cố nhạc sĩ An Thuyên.

Vũ Thắng Lợi và Đinh Mạnh Ninh thể hiện liên khúc Những ánh sao đêm - Hà Nội niềm tin và hy vọng

Mở đầu chương trình là màn song ca của Vũ Thắng Lợi và Đinh Mạnh Ninh với 2 ca khúc Những ánh sao đêm Hà Nội niềm tin và hy vọng. Nếu Vũ Thắng Lợi gây ấn tượng với giọng hát ấm áp, hào sảng thì Đinh Mạnh Ninh lại khiến khán giả có thiện cảm bởi phong cách chững chạc rất khác thường ngày của mình.

Nam ca sĩ Vũ Thắng Lợi

Với sự kết hợp của 2 ca sĩ thuộc hai phong cách nhạc hoàn toàn khác nhau, các ca khúc của hai cố nhạc sĩ Phan Nhân và Phan Huỳnh Điểu đã được thổi vào một làn gió mới, hiện đại những vẫn đầy cảm xúc lắng động. Đây được đánh giá là một trong những tiết mục ấn tượng nhất trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 7.

Tiết mục đã khiến nhiều khán giả có mặt tại trường quay xúc động. Thậm chí, nhà báo Hà Sơn - khách mời bình luận trong chương trình còn chia sẻ chị không thể kìm được nước mắt trào ra khi nghe các nghệ sĩ biểu diễn.

Tam ca Huyền Trang - Thành Lê - Phương Thảo (từ trái sang)

Tam ca Huyền Trang - Thành Lê - Phương Thảo (từ trái sang)

Trong khi đó, tam ca Huyền Trang, Phạm Phương Thảo và Đinh Thành Lê trong tiết mục Ca dao em và tôi cũng gây sự xúc động mạnh với người xem.

Nữ ca sĩ Huyền Trang

Nữ ca sĩ Huyền Trang

Nữ ca sĩ Phương Thảo

Nữ ca sĩ Phương Thảo

Ca khúc Ca dao em và tôi ban đầu dự định do ca sĩ Huyền Trang thể hiện, tuy nhiên Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đã có sự thay đổi vào phút cuối. Anh đã bổ sung Phạm Phương Thảo và Đinh Thành Lê vào tiết mục này. Dù không có thời gian tập luyện nhiều, nhưng ba giọng ca dòng dân gian bằng sự chân thành và đầy ắp tiếc thương đã thể hiện thật cảm xúc tác phẩm của nhạc sĩ An Thuyên.

Mời quý vị các bạn thưởng thức hai tiết mục đặc biệt trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 qua video dưới đây:

Tiết mục của Đinh Mạnh Ninh và Vũ Thắng Lợi

Tiết mục của tam ca Huyền Trang - Thành Lê - Phương Thảo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước