Liveshow Bài hát yêu thích trước giờ G: Các ca sĩ tập trung cho tiết mục đặc biệt

T.H-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 09:28 GMT+7

VTV.vn - Để chuẩn bị cho đêm Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7, các nghệ sĩ đã có một buổi tổng duyệt chương trình vào tối 16/6 tại sân khấu ngoài trời của Đài THVN.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 sẽ diễn ra vào 20h10, tối nay (17/7) tại trường quay ngoài trời của Đài THVN. Theo thông tin từ BTC, chương trình lần này sẽ có hai tiết mục đặc biệt để gửi tặng tới ba nhạc sĩ lớn của làng nhạc Việt Nam. Đó là nhạc sĩ An Thuyên, nhạc sĩ Phan Nhân và nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu.

Theo đạo diễn Việt Tú và nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ, đây sẽ là phần dàn dựng đặc biệt quan trọng của Liveshow tháng 7. Cụ thể, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Vũ Thắng Lợi sẽ thể hiện liên khúc Những ánh sao đêm - Hà Nội niềm tin và hy vọng. Tam ca Huyền Trang - Phương Thảo - Thành Lê sẽ hát ca khúc Ca dao em và tôi.

Bên cạnh đó, trong phần trình diễn của "Ca sĩ của tháng”, Tân Nhàn sẽ thể hiện ca khúc Trăng khuyết. Đây là ca khúc đã nhận được bình chọn nhiều nhất của Hội đồng khán giả đại diện trong thời gian qua.

Để chuẩn bị cho đêm Liveshow, các nghệ sĩ đã có một buổi tổng duyệt chương trình vào tối 16/6. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt vừa qua:

Huyền Trang

Huyền Trang

Phương Thảo

Phương Thảo

Thành Lê

Thành Lê

Vũ Thắng Lợi

Vũ Thắng Lợi

Đinh Mạnh Ninh

Đinh Mạnh Ninh

Hoàng Quyên

Hoàng Quyên

Hải Yến Idol

Hải Yến Idol

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (17/7) trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước