Bán chồng - Tập 16: Nương gặp tai nạn, Vui qua đêm với Ngọc

PV-Thứ ba, ngày 10/09/2019 15:03 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 16 "Bán chồng", vì Ngọc say rượu nên Vui ở cả đêm cùng cô chủ, còn Nương ở quê nhà thì gặp tai nạn giao thông.

Những tưởng tình cảm giữa Nương (Oanh Kiều) Và Vui (Anh Tú) đã có cơ hội đơm hoa kết trái nhưng kết quả, nhiều tình huống bất ngờ xảy ra trong tập 16 khiến tình cảm của cặp đôi này bị thử thách.

Trong trailer giới thiệu mới được công bố, hình ảnh Vui chăm sóc ân cần với cô chủ Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) khiến người xem khó hiểu. Không chỉ che nắng, nâng đỡ Diệu Ngọc mà có vẻ như Vui còn tìm thấy những cảm xúc mới khi ở bên cô chủ.

Bán chồng - Tập 16: Nương gặp tai nạn, Vui qua đêm với Ngọc - Ảnh 1.

Đặc biệt, câu chuyện càng hấp dẫn hơn khi Ngọc tỉnh dậy trong khách sạn và thấy Vui đang ngồi ngủ say sưa trên ghế, trên người chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi.

Hốt hoảng, Ngọc lao đến đánh Vui túi bụi vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Cô cho rằng Vui đã lợi dụng lúc cô say xỉn để giờ trò đồi bại mặc dù Vui khẳng định không làm gì cả. Liệu Vui và Ngọc đã xảy ra chuyện gì?

Bán chồng - Tập 16: Nương gặp tai nạn, Vui qua đêm với Ngọc - Ảnh 2.

Ở quê, mẹ Vui sốc khi nghe tin Nương bị tai nạn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Bà vội vàng gọi cho Vui về gấp nhưng đúng lúc này Ngọc cũng giục Vui nhanh chóng mang bộ hồ sơ quan trọng đến. Thậm chí, Ngọc còn đe dọa nếu Vui về quê sẽ bị cho nghỉ việc.

Tuy nhiên, khi công việc xong xuôi, Vui cũng không trở về quê, để hai người mẹ già lo cho vợ ở viện. Luôn miệng nói yêu vợ, thương vợ và mẹ nhưng khi Nương xảy ra chuyện, Vui lại sẵn sàng ở lại thành phố nghe theo lời Ngọc. Lý do anh làm điều đó là gì?

Bán chồng - Tập 16: Nương gặp tai nạn, Vui qua đêm với Ngọc - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 16: Nương gặp tai nạn, Vui qua đêm với Ngọc - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 16: Nương gặp tai nạn, Vui qua đêm với Ngọc - Ảnh 5.

Trước đó, Vui luôn thể hiện tình cảm thắm thiết dành cho vợ. Nhìn thấy Nương tất bật buôn bán để tích góp tiền chạy thận cho mẹ mình, Vui rất cảm động. Vừa về nhà, mong muốn “động phòng” với vợ khi tình cảm đã chín muồi vì lâu nay hai người chỉ là vợ chồng hờ thì Vui đột ngột bị sốt xuất huyết phải vào bệnh viện. Nương lại phải vất vả chăm nom… Tuy nhiên, từ đây cả hai đã hiểu tình cảm mà mình dành cho đối phương.

Tập 16 Bán chồng sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 10/9 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước