Bán chồng - Tập 30: Như và tình nhân vào tù trả giá cho tội ác của mình

PV-Thứ tư, ngày 30/10/2019 13:56 GMT+7

VTV.vn - Sau tất cả, Như (Khổng Tú Quỳnh) đã nhận được bài học xứng đáng vì những sai lầm mà mình gây ra bấy lâu nay.

Ở những tập trước, để có tiền trả nợ và tiêu xài, Như (Khổng Tú Quỳnh) quyết định đánh cược tính mạng để lừa dối gia đình. Cô giả vờ vì hối hận với chồng con nên cắt tay tự tử. Cô được mẹ chồng và em dâu cứu chữa kịp thời. 

Sau đó, Nương gặp anh trai để đưa bức thư nhận sai mà Như đã cố tình đặt bên cạnh mình trước đó. Vì tưởng vợ đã quay đầu nên Cường quyết định từ bỏ chuyện ly hôn. Tuy nhiên, Cường lại không biết rằng điều Như muốn có được lại là số tiền bán đất của mẹ anh.

Bán chồng - Tập 30: Như và tình nhân vào tù trả giá cho tội ác của mình - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 30: Như và tình nhân vào tù trả giá cho tội ác của mình - Ảnh 2.

Trong tập 30 Bán chồng, sau một thời gian bày mưu tính kế, Như và tình nhân đã rao bán một mảnh đất của gia đình chồng. Cô vẫn có ý định sẽ lừa toàn bộ số tiền bán đất và bỏ trốn với tình nhân. Tuy nhiên, khi nghe mẹ chồng tâm sự, Như hiểu rằng gia đình là nơi cần bảo vệ, cô cần có trách nhiệm với con gái mình. Như bắt đầu hối hận và muốn từ bỏ ý định bỏ trốn cùng nhân tình.

Bán chồng - Tập 30: Như và tình nhân vào tù trả giá cho tội ác của mình - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 30: Như và tình nhân vào tù trả giá cho tội ác của mình - Ảnh 4.

Như tìm gặp gã tình nhân để bàn bạc việc bán đất. Cả hai đã tìm được một người muốn mua mảnh đất của gia đình Cường. Tuy nhiên, họ không ngờ người lên lịch hẹn để xem và mua đất lại chính là Mỹ Lan - bạn gái cũ của Cường. Cô nấp sau bụi cây và nghe lén được hết toàn bộ âm mưu xấu xa, lừa gạt tiền của Như và người tình. Đáng tiếc là chỉ vì tiếng chuông điện thoại reo mà Mỹ Lan bị bắt quả tang tại trận, cô bị họ trói lại và giam tại khu nhà hoang. Nhân cơ hội này, gã nhân tình quyết định bắt cóc Mỹ Lan nhằm tống tiền Cường.

Trong khi còn đang chưa biết giải quyết rắc rối này ra sao thì tình cờ Như phát hiện chuyện gã nhân tình phản bội mình. Cô đã quyết định bỏ thuốc mê cho hắn bất tỉnh để báo cảnh sát và giải thoát Mỹ Lan.

Bán chồng - Tập 30: Như và tình nhân vào tù trả giá cho tội ác của mình - Ảnh 5.
Bán chồng - Tập 30: Như và tình nhân vào tù trả giá cho tội ác của mình - Ảnh 6.
Bán chồng - Tập 30: Như và tình nhân vào tù trả giá cho tội ác của mình - Ảnh 7.

Thế nhưng, kế hoạch của cô đã thất bại khi Cường bất ngờ xuất hiện. Trong lúc đánh nhau, Cường bị gã nhân tình của Như đâm một dao vào tay. Nếu không nhờ liều thuốc mê trước đó thì có lẽ Cường và Như đã chết.

Bán chồng - Tập 30: Như và tình nhân vào tù trả giá cho tội ác của mình - Ảnh 8.

Sau vụ việc, Như và gã nhân tình đều vào tù. Dù biết Như có ý định quay đầu nhưng Cường vẫn quyết định không tha thứ cho cô. Hơn nữa, Cường cũng phát hiện việc Như lừa Mỹ Lan rằng anh bị ung thư nên cần tiền chữa bệnh. Ở sau song sắt nhà tù, Như vô cùng hối hận vì những việc mình đã gây ra.

Đón xem tập 31 Bán chồng phát sóng vào 21h40 ngày 4/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước