Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt

PV-Thứ tư, ngày 30/10/2019 11:32 GMT+7

VTV.vn - Trong khi con trai đang tổ chức đám cưới linh đình, mẹ Vui đã quyết định treo cổ tự tử vì cảm thấy nhục nhã với hàng xóm láng giềng.

Khi bụng ngày một lớn, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) gấp gáp chuyện làm đám cưới với Vui (Anh Tú). Chưa hỏi ý kiến Vui, cô đã tự quyết định ngày tổ chức hôn lễ và in một loạt thiệp mời gửi đến những người bạn, trong đó có vợ chồng Hưng (Tim) - Nga (Ngọc Lan). Hơn nữa, cô cũng quyết định không thông báo cho gia đình của mình. Chờ sau khi sự đã rồi, cô mới báo tin cho bố mẹ.

Thậm chí, Diệu Ngọc còn về đến tận quê để bắt Vui phải tổ chức đám cưới với lý do bụng bầu đang lớn dần lên. Cô dùng nhiều lý lẽ để thuyết phục Vui. Ngọc khẳng định Nương sẽ không bao giờ tha thứ cho những sai lầm của Vui. Hơn nữa, cô hứa sẽ giúp chữa bệnh cho mẹ Vui. Sau khi nghe Diệu Ngọc thuyết phục, Vui về xin mẹ cưới cô làm vợ nhưng bị bà phản đối quyết liệt.

Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 2.
Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 3.

Trong tập 30 Bán chồng, đám cưới của Diệu Ngọc và Vui vẫn diễn ra hoành tráng, bất chấp sự phản đối của mẹ Vui. Và tất nhiên, bà Tâm không có mặt tại đám cưới của con trai. Trong lòng bà, Nương vẫn là đứa con dâu duy nhất. Chính vì vậy, bà luôn thúc giục con trai phải tìm Nương về nhà. Thế nhưng, Vui lại làm trái lời mẹ khi quyết định kết hôn cùng Diệu Ngọc.

Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 5.
Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 6.

Tiệc cưới của cả hai được tổ chức trên thuyền dưới sự chứng kiến của làng xóm. Nhiều người đã đến mỉa mai bà Tâm là người có phúc nhưng không biết hưởng. Chứng kiến con trai làm đám cưới với người khác, mẹ Vui nổi giận, đánh đuổi những hàng xóm nhiều chuyện tới nhà mình. Bà cảm thấy đau khổ và tủi nhục nên đã đưa ra một quyết định khủng khiếp, đó là treo cổ tự sát.

Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 7.
Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 8.
Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 9.
Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 10.

Trong khi đám cưới đang diễn ra, Vui nhận được tin mẹ tự tử. Anh lập tức bỏ rơi Diệu Ngọc tại đám cưới để chạy về nhà. Hôn lễ bỗng chốc biến thành đám tang vì sự ra đi của bà Tâm. Khi Vui đến nơi, mẹ anh cũng đã qua đời từ lâu. Hơn nữa, bà Tâm chết vẫn không nhắm được mắt dù Vui đã vài lần vuốt mắt cho mẹ. Điều đó khiến Vui càng đau khổ hơn và chỉ biết tự trách bản thân. 

Bán chồng - Tập 30: Vui bàng hoàng chứng kiến cảnh mẹ chết không nhắm được mắt - Ảnh 11.

Sau khi Vui rời khỏi đám cưới, Diệu Ngọc cũng nhanh chóng chạy theo. Cô bàng hoàng khi chứng kiến cảnh mẹ Vui chết tức tưởi đến mức không nhắm mắt. Diệu Ngọc bắt đầu hoảng sợ khi biết mình là nguyên nhân dẫn đến việc mẹ Vui tự sát. 

Đón xem tập 31 Bán chồng lên sóng vào 21h40 ngày 4/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước