Bán chồng - Tập 31: Biết Ngọc lừa mình, Vui phẫn uất phát điên

PV-Thứ ba, ngày 05/11/2019 16:33 GMT+7

VTV.vn - Giờ đây, Vui đã trắng tay, không còn gia đình, không còn nhà để trở về.

Sau khi chứng kiến mẹ Vui tự tử, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) bàng hoàng đến mức chết lặng vì không dám tin vào mắt mình. Cô nhanh chóng bỏ đi để Nương lo toan việc đám tang. Trong lúc Nương khuyên can ở lại làm tròn bổn phận con dâu, Diệu Ngọc tuyên bố mình và cái thai không hề liên quan đến gia đình Vui.

Bán chồng - Tập 31: Biết Ngọc lừa mình, Vui phẫn uất phát điên - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 31: Biết Ngọc lừa mình, Vui phẫn uất phát điên - Ảnh 2.

Trở về thành phố, Ngọc lại bị ám ảnh về cái chết của mẹ Vui. Đêm đến, cô liên tục hồi tưởng lại những cảnh bà Tâm treo cổ, mắt mở trợn trừng nhìn mình như thể muốn xả hết hận thù. Trong cơn hoảng loạn, cô chỉ biết gọi điện thoại cho bạn thân cầu cứu. 

Do cảm thấy hối hận nên Diệu Ngọc quyết định nói ra việc Hưng mới là cha đứa trẻ trong bụng mình cho Vui nghe. Sau khi biết sự thật, Vui nổi điên trách mắng Diệu Ngọc. Thấy Vui sa sút, Diệu Ngọc muốn được bù đắp cho anh. Cô nói sẽ sang tên cho Vui bãi giữ xe và canteen bệnh viện. Tuy nhiên, điều đó càng làm Vui tức giận hơn bởi Ngọc luôn dùng tiền để giải quyết vấn đề. 

Bán chồng - Tập 31: Biết Ngọc lừa mình, Vui phẫn uất phát điên - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 31: Biết Ngọc lừa mình, Vui phẫn uất phát điên - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 31: Biết Ngọc lừa mình, Vui phẫn uất phát điên - Ảnh 5.

"Tiền! Chị mua mạng sống của má tôi dễ quá ha? Chị đùa giỡn với cuộc sống của người khác quen rồi hả? Chị còn gì khác ngoài tiền nữa?".

"Chị đừng xin lỗi nữa. Chị có xin lỗi trăm ngàn lần thì má tôi cũng không sống lại được nữa" - Vui tức giận nói - "Hết rồi! Má tôi mất, Nương bỏ đi, bây giờ con không phải của tôi. Tại sao vậy? Tôi chỉ muốn sống tốt thôi mà".

Bán chồng - Tập 31: Biết Ngọc lừa mình, Vui phẫn uất phát điên - Ảnh 6.
Bán chồng - Tập 31: Biết Ngọc lừa mình, Vui phẫn uất phát điên - Ảnh 7.

Ngoài ra, Vui cũng quyết định nghỉ việc tại bãi đổ xe và quay về tìm Nương. Tuy nhiên, Nương đã bỏ đi sau khi đám tang mẹ Vui kết thúc. Trước tình cảnh hiện tại, Vui đành sang nhà mẹ vợ quỳ gối cầu xin bà tiết lộ chỗ ở của Nương. Do còn giận con rể nên mẹ Nương kiên quyết từ chối.

Đón xem tập 32 Bán chồng lên sóng vào 21h40 ngày 5/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước