Bán chồng - Tập 6: Lấy Vui nhưng Nương chẳng thấy vui

PV-Thứ tư, ngày 07/08/2019 16:13 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau đám cưới, Nương đã phải chứng kiến cảnh chồng thể hiện tình cảm quan tâm chị dâu của mình. Cuộc sống hôn nhân của cô báo hiệu sẽ có nhiều sóng gió.

Trong tập 6 Bán chồng, đám cưới của Vui (Anh Tú) và Nương (Kiều Oanh) cuối cùng cũng diễn ra. Trong đám cưới, Vui ngà ngà say đã nói lời không hay: "Vui lấy vợ, ngày vui mà Vui không vui".

Thậm chí, chú rể còn hát bài "Cho vừa lòng em" khiến không khí ngày cưới trở nên kỳ quặc. Thấy Vui như vậy Nương cũng bận lòng. Trong khi đó, Như (Khổng Tú Quỳnh) chỉ đứng một bên nhìn sự việc xảy ra. Còn chồng cô thì tỏ ra ghen tức ra mặt.

Bán chồng - Tập 6: Lấy Vui nhưng Nương chẳng thấy vui - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 6: Lấy Vui nhưng Nương chẳng thấy vui - Ảnh 2.

Ngày đầu tiên sau đám cưới, Vui vẫn tỏ ra vương vấn Như khi liên tục ân cần giúp đỡ và hỏi han. Trong khi đó, Như lại không tiếc lời mỉa mai Vui vì anh bây giờ đã là trai có vợ. Hành động không đúng mực của cả hai đã bị Nương và mẹ ruột chứng kiến.

Sau khi bị mẹ nhắc nhở, Vui tỏ ý không vui và dồn bực tức lây sang Nương. Thậm chí, Vui còn dùng nhiều lời gây tổn thương Nương khi cho rằng nếu anh không ra tay giúp đỡ thì suốt đời này sẽ không có người đàn ông nào chịu lấy Nương.

Bán chồng - Tập 6: Lấy Vui nhưng Nương chẳng thấy vui - Ảnh 3.

Hết giận dỗi bỏ nhà đi, Vui tiếp tục gây chuyện đánh nhau với bạn bè vì bị mỉa mai chuyện anh chấp nhận lấy Nương dù biết cô bị lộ ảnh nóng. May mắn nhờ Nương bảo lãnh, Vui mới có thể nhanh chóng trở về nhà sau khi bị bắt giam vì tội đánh nhau.

Cũng trong đêm đó, Vui nhớ lại lời nói của đám bạn về chuyện Nương thất thân nên quyết định viết thỏa thuận hôn nhân với vợ mình.

Cuộc sống của Nương rồi sẽ ra sao khi lấy một người không yêu mình? Đón xem Bán chồng lên sóng vào khung giờ 21h40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước