Bán chồng - Tập cuối: Hưng liệt hai chân, Nga trở về Mỹ

PV-Thứ tư, ngày 13/11/2019 15:11 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện tình tay ba giữa Nga - Hưng - Ngọc đã có một cái kết khiến người xem tiếc nuối.

Sau tai nạn, Hưng (Tim) bị chấn thương nặng ở đầu và cột sống. Dù đã phẫu thuật kịp thời nhưng anh vẫn rơi vào trạng thái hôn mê, có nguy cơ trở thành người thực vật. Trải qua một thời gian dài điều trị, cuối cùng Hưng cũng tỉnh dậy với thần trí bình thường. Tuy nhiên, đôi chân của anh lại bị liệt hoàn toàn sau vụ tai nạn. 

Bán chồng - Tập cuối: Hưng liệt hai chân, Nga trở về Mỹ - Ảnh 1.

Ngọc (Cao Thái Hà) đã tìm Nga (Ngọc Lan) để báo tin Hưng tỉnh dậy. Cô cũng cho biết Hưng sốc khi biết mình mất khả năng đi lại. Tuy nhiên, hiện tại anh đã dần bình tĩnh, đồng thời cũng hiểu hơn về cảm giác của Nga. Nghe những tin này, Nga thể hiện sự bình tĩnh bởi cô đã biết từ trước. Cô tâm sự rằng thường xuyên liên hệ với bác sĩ điều trị của Hưng để biết tin tức về anh. Lý do duy nhất cô ở lại Việt Nam là để đợi Hưng tỉnh lại.

Việc Hưng bị liệt hai chân được xem như là sự trả giá cho những tội lỗi mà anh gây ra. Ngọc cũng không báo công an việc làm của Nga bởi cô cho rằng Nga cũng là người phụ nữ đáng thương. Nga vì cứu Hưng mới mất đi đôi chân, giờ Hưng lại rơi vào tình trạng giống như Nga vào thời điểm quyết định bỏ rơi cô, đó cũng là luật nhân quả.

Bán chồng - Tập cuối: Hưng liệt hai chân, Nga trở về Mỹ - Ảnh 2.

Sau cuộc gặp gỡ với Diệu Ngọc, Nga đã nhanh chóng ra sân bay. Trước khi đi, cô không dám đến gặp Hưng vì sợ bản thân sẽ không đủ dũng cảm rời xa anh. Về phía Diệu Ngọc, cuối cùng cô cũng có được Hưng. Thế nhưng, cô sẽ phải chăm sóc một người chồng bị liệt suốt cuộc đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước