Ban nhạc hát "Xoay quanh một chữ tiền" khiến 4 HLV Ban nhạc Việt giành giật

PV-Thứ hai, ngày 28/01/2019 15:05 GMT+7

VTV.vn - Với ca khúc "Xoay quanh một chữ tiền", ban nhạc Iconic khiến cả 4 huấn luyện viên gạt cần và giành giật trong tập 5 Ban nhạc Việt.

Tập 5 chương trình Ban nhạc Việt là tập có nhiều ban nhạc vượt tường thành công nhất trong tất cả các số được phát sóng trước đây của mùa 2. Bốn ban nhạc vượt tường thành công, gồm: ban nhạc Những chú lính chì, ban nhạc Gác 2, ban nhạc Iconic và ban nhạc Lafaykid.

Ban nhạc hát Xoay quanh một chữ tiền khiến 4 HLV Ban nhạc Việt giành giật - Ảnh 1.

Ban nhạc vượt tường thành công khác là Iconic khi trình bày ca khúc Xoay quanh một chữ tiền. Ban nhạc này vượt tường khá suôn sẻ khi được cả 4 huấn luyện viên "gạt cần".

Huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong cho rằng vì nhạc sĩ Phương Uyên gạt cần khi đã hết thời gian biểu diễn của ban nhạc nên không được quyền "giành giật" thí sinh, nhưng MC Xuân Bắc đã khuyên anh không nên cãi cự với nữ huấn luyện viên này vì chị không chỉ gạt cần mà còn lên hẳn sân khấu để "dụ" thí sinh.

Ban nhạc hát Xoay quanh một chữ tiền khiến 4 HLV Ban nhạc Việt giành giật - Ảnh 2.

Trong khi đó, nhạc sĩ Đức Trí dùng "thuyết âm mưu" để thuyết phục ban nhạc Iconic về với đội của mình. Diva Mỹ Linh lại kêu gọi sự ủng hộ của nhạc sĩ Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phương Uyên lại "tố" nhạc sĩ Đức Trí chọn ban nhạc này vì có ba bạn nữ rất xinh, còn diva Mỹ Linh thì "không từ thủ đoạn" để giành giật thí sinh. Nhạc sỹ Phương Uyên còn "trở mặt" với người bạn thân của mình là nhạc sỹ Đức Trí khi khuyên nhóm Iconic về với đội diva Mỹ Linh.

Sau màn giành giật căng thẳng của 4 HLV, cuối cùng, ban nhạc Iconic lựa chọn về đội của huấn luyện viên Đức Trí. Như vậy trong tập 5, nhạc sĩ Đức Trí đã có đủ 5 ban nhạc trong đội hình của mình.

Ban nhạc hát Xoay quanh một chữ tiền khiến 4 HLV Ban nhạc Việt giành giật - Ảnh 3.

Tập cuối vòng "Vượt tường" gameshow Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ phát sóng vào Chủ nhật (10/02/2019) trên kênh sóng VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước