Ban nhạc Việt - Tập 8: Đức Trí nhắc nhở Phương Uyên nên “dè chừng” Nguyễn Hải Phong

PV-Thứ hai, ngày 04/03/2019 11:09 GMT+7

VTV.vn - HLV Đức Trí lên tiếng nhắc nhở nhạc sĩ Phương Uyên nên hết sức cẩn thận với những lời khuyên của đối thủ là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Đêm thứ 2 vòng Huấn luyện và Biểu diễn game show Ban nhạc Việt (tập 8) gồm những màn so tài đầy căng go và quyết liệt đến từ 6 ban nhạc của 2 huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong và Phương Uyên. Mỗi tiết mục đều mang đến những phần trình diễn đã tai đã mắt và sự bừng nổ trong cảm xúc cho khán giả.

Trong phần giới thiệu đầu chương trình, huấn luyện viên Phương Uyên cho rằng rất khó để so sánh được chất lượng các ban nhạc của 2 huấn luyện viên Đức Trí và Mỹ Linh trong đêm thi trước với đêm thi này vì thể loại âm nhạc của mỗi đội là khác nhau.

Ban nhạc Việt - Tập 8: Đức Trí nhắc nhở Phương Uyên nên “dè chừng” Nguyễn Hải Phong - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng anh cảm thấy vô cùng phấn khởi vì anh được "ra quân" sau và thấy được hết tất cả chiêu bài của các huấn luyện viên ở tập trước. Bên cạnh đó, anh cũng cảm thấy hồi hộp thay cho nhạc sĩ Phương Uyên vì ban nhạc của nữ huấn luyện viên sắp phải đối đầu với các ban nhạc mạnh của đội anh.

Ngay lập tức, cựu thành viên nhóm nhạc 3 con mèo đáp trả rằng chính đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong mới làm "chị lo lắm đó". Ngay lập tức nhạc sĩ Đức Trí đã lên tiếng bênh vực huấn luyện viên Phương Uyên, "vạch trần" nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khi bình thường luôn tỏ ra thân thiết, ca tụng đội nhạc sĩ Phương Uyên nhưng thực chất luôn coi đây là đội đối thủ.

Diva Mỹ Linh ngay khi tuyên bố về phe với huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong đã bị huấn luyện viên Phương Uyên thách thức "chấp" cả hai vị huấn luyện này cộng lại.

Ban nhạc Việt - Tập 8: Đức Trí nhắc nhở Phương Uyên nên “dè chừng” Nguyễn Hải Phong - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Phương Uyên lựa chọn ban nhạc Lafay Kid để đối đầu với HLV Nguyễn Hải Phong trong phần thi đấu tiếp theo. Với bản cover hit Mặt trời của em, Lafay Kid đã khiến MC Xuân Bắc liên tưởng đến bộ phim Bảy viên ngọc rồng vì tạo hình của các thành viên trong ban nhạc. Còn nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng phần đáp trả này của đàn chị rất hoành tráng và rực lửa. Mọi thứ đều rất tốt từ thái độ chuyên nghiệp đến sự chỉn chu trong trang phục.

Ban nhạc Việt - Tập 8: Đức Trí nhắc nhở Phương Uyên nên “dè chừng” Nguyễn Hải Phong - Ảnh 3.
Ban nhạc Việt - Tập 8: Đức Trí nhắc nhở Phương Uyên nên “dè chừng” Nguyễn Hải Phong - Ảnh 4.

Tuy nhiên, HLV Đức Trí đã lên tiếng nhắc nhở nhạc sĩ Phương Uyên nên hết sức cẩn thận với những lời khuyên của đối thủ vì anh cho rằng ban nhạc vẫn chơi còn "chuệch choạc", đặc biệt các vocal của ban nhạc chưa kiểm soát được giọng hát của mình nhưng nhạc Nguyễn Hải Phong vẫn hết lời khen ngợi.

Diva Mỹ Linh cũng cho rằng ban nhạc có phần trình diễn chưa thật sự thành công. Phần hát chưa thật sự tốt và ban nhạc đánh quá ồn. Nhạc sĩ Phương Uyên không đồng tình quan điểm với diva Mỹ Linh, chị khẳng định những gì chị dạy cho học trò của mình là chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nữ huấn luyện viên cho rằng những thiếu sót của ban nhạc trong phần trình diễn không phải là không thể xảy ra, cần coi đó là bài học và biết rút kinh nghiệm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước