"Bản thiết kế cuộc sống" khám phá 52 món ăn trong năm 2017

PV-Thứ năm, ngày 11/01/2018 18:38 GMT+7

VTV.vn - 52 món ăn, mẹo vặt, cách làm mới lạ xoay quanh các nguyên liệu thường có đã xuất hiện trong "Bản thiết kế cuộc sống" năm 2017.

Bản thiết kế cuộc sống trong năm 2017 đã đi và đến nhiều vùng đất khác nhau để giới thiệu đến khán giả những nét văn hóa ẩm thực độc đáo mỗi vùng miền. Chương trình cũng tìm đến những chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam để giúp khán giả làm mới bữa cơm gia đình.

52 món ăn, mẹo vặt, cách làm mới lạ xoay quanh các nguyên liệu thường có trong các khu chợ Việt Nam đã được giới thiệu trong chương trình. Đó là những món ăn thường ngày trong bữa cơm Việt; gợi ý những món ăn cho gia đình khi đi chơi xa; những món ăn có lợi cho sức khỏe.

Bản thiết kế cuộc sống khám phá 52 món ăn trong năm 2017 - Ảnh 1.

Các chuyên gia ẩm thực xuất hiện trong chương trình như đầu bếp Ngô Thanh Hòa, Võ Quốc, Dương Hải Anh... là người nấu, người nói và cũng là người được ăn nhiều nhất. Nhiều khách mời cũng tham gia chương trình như NSND Hoàng Dũng, BTV Ngọc Trinh, ca sĩ Phạm Hồng Phước... mang đến những trải nghiệm thú vị.

Bản thiết kế cuộc sống khám phá 52 món ăn trong năm 2017 - Ảnh 2.

NSND Hoàng Dũng tham gia trải nghiệm cách làm món ăn.

Bản thiết kế cuộc sống khám phá 52 món ăn trong năm 2017 - Ảnh 3.

BTV Ngọc Trinh trải nghiệm làm pizza.

Ăn sạch, ăn đẹp và giữ được giá trị gia đình Việt là điều mà Bản thiết kế cuộc sống mong muốn gửi đến khán giả.

Diva Mỹ Linh dí dỏm 'kể xấu' chồng trong Bản thiết kế cuộc sống Diva Mỹ Linh dí dỏm "kể xấu" chồng trong Bản thiết kế cuộc sống

VTV.vn - Tham gia buổi ghi hình Bản thiết kế cuộc sống mới đây, diva Mỹ Linh đã tiết lộ nhiều điều thú vị về chính chồng mình là nhạc sĩ Anh Quân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước