Diva Mỹ Linh dí dỏm "kể xấu" chồng trong Bản thiết kế cuộc sống

T.Linh-Thứ ba, ngày 24/10/2017 14:33 GMT+7

VTV.vn - Tham gia buổi ghi hình Bản thiết kế cuộc sống mới đây, diva Mỹ Linh đã tiết lộ nhiều điều thú vị về chính chồng mình là nhạc sĩ Anh Quân.

Diva Mỹ Linh đã trở thành khách mời trong buổi ghi hình Bản thiết kế cuộc sống cùng nhà thiết kế Thuận Nguyễn và nhà thiết kế Trương Thanh Long. Ba người có cuộc trò chuyện cởi mở với MC Đức Bảo về phong cách sống. Trong đó, Mỹ Linh không ngại bật mí nhiều điều thú vị về chồng mình - nhạc sĩ Anh Quân. 

Diva Mỹ Linh dí dỏm kể xấu chồng trong Bản thiết kế cuộc sống - Ảnh 1.

Mỹ Linh tiết lộ: "Trang phục anh Quân thích nhất là áo thun và quần jeans. Vì thế, áo thun là loại trang phục nhiều nhất mà anh ấy sở hữu trong tủ đồ. Anh ấy cũng có khoảng 10 đôi giày, nhưng đó là số lượng giày sau 20 năm chúng tôi lấy nhau! Anh Quân cứ mua dùng và không vứt đi. Còn bình thường, anh ấy thích đi dép xỏ ngón hơn". 

Bên cạnh đó, Mỹ Linh khẳng định chồng cô thích những trang phục đơn giản, thoải mái nên có rất ít cà vạt và kính. Nữ ca sĩ dí dỏm "kể xấu" thêm về thời trang tối giản của ông xã: "Anh Quân chỉ có 3 chiếc cà vạt, một chiếc họa tiết kẻ, một chiếc màu đen và một chiếc đeo hồi cưới được giữ lại làm kỷ niệm. Ngoài ra, anh ấy có vài chiếc mũ lưỡi trai. Anh ấy không bao giờ dùng nước hoa cả nên chẳng có lọ nào! Anh ấy cũng chỉ có 1 cặp kính dùng cẩn thận trong 8 năm". 

Diva Mỹ Linh chia sẻ, dù nhạc sĩ Anh Quân không có niềm đam mê với thời trang nhưng vẫn thích ngắm cái đẹp và yêu cách sống thanh lịch. Cô cho biết, bộ sưu tập của chồng chủ yếu là "đồ chơi", phụ kiện về âm thanh. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Trong nhà, nếu nói về ‘đồ chơi’ và các thứ được sưu tầm, anh Quân không phải người mộc nhất. Nhưng về quần áo, anh ấy lại là người mộc nhất nhà. Anna Trương cũng có những điểm giống bố, yêu thích sự mộc mạc và thường mặc quần jeans".

Một số hình ảnh diva Mỹ Linh trong buổi ghi hình Bản thiết kế cuộc sống:

Diva Mỹ Linh dí dỏm kể xấu chồng trong Bản thiết kế cuộc sống - Ảnh 2.

Diva Mỹ Linh dí dỏm kể xấu chồng trong Bản thiết kế cuộc sống - Ảnh 3.

Diva Mỹ Linh dí dỏm kể xấu chồng trong Bản thiết kế cuộc sống - Ảnh 4.

Diva Mỹ Linh dí dỏm kể xấu chồng trong Bản thiết kế cuộc sống - Ảnh 5.

Diva Mỹ Linh dí dỏm kể xấu chồng trong Bản thiết kế cuộc sống - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước