"Bạn trai tin đồn" của Nhã Phương làm Đinh Ngọc Diệp lao đao

T.H-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 16:41 GMT+7

VTV.vn - Dẫn chương trình không tuân theo kịch bản có sẵn, Trường Giang nhiều phen khiến Đinh Ngọc Diệp lao đao khi hai người làm MC trong Bước nhảy ngàn cân 2015.

Cuộc thi khiêu vũ mang tên Bước nhảy ngàn cân 2015 chuẩn bị lên sóng với bộ ba cầm cân nảy mực là Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần. Bên cạnh đó, hai MC của chương trình được BTC tiết lộ là diễn viên hài Trường Giang và diễn viên Đinh Ngọc Diệp. Đây là lần đầu người đẹp này thử sức ở lĩnh vực dẫn chương trình nên cô cảm thấy khá áp lực.

Chia sẻ về vai trò mới này, Đinh Ngọc Diệp cho biết: "Được mời vào chương trình này, đối với tôi đó là cái duyên. Mỗi số ghi hình, tôi giống như các thí sinh đều học được thêm những hiểu biết mới. Ở góc độ người thưởng thức và thực hiện chương trình, tôi cũng biết thêm những kinh nghiệm, bài học quý báu mà các thí sinh phải trả giá để đạt được.

Người nghệ sĩ nào một khi đứng trước công chúng đều nên có một chút áp lực để mình có lửa hơn, tập trung và cố gắng hơn. Bản thân tôi cũng vậy, MC là một lĩnh vực tôi không chuyên. Tôi muốn lắng nghe phản hồi của khán giả qua từng tập".

Đảm nhận vai trò MC, Đinh Ngọc Diệp cho biết điều khiến cô lo lắng nhất chính là phần tung hứng với người bạn đồng hành Trường Giang. Diễn viên hài này thường không tuân theo kịch bản có sẵn mà dựa vào cảm hứng để dẫn dắt câu chuyện. Điều này khiến Đinh Ngọc Diệp đôi khi lao đao.

“Nhiều khi anh ấy khen nhưng cũng có hôm trêu chọc mà tôi ngơ ngác, không kịp hiểu. Anh Hoài Linh thấy tôi ngơ người ra nên đỡ lời giúp. Tôi không biết Trường Giang có giận không nhưng theo tôi, anh rất khó hiểu, lúc mưa, lúc nắng. Nhiều lúc anh ‘chặt chém’ làm tôi theo không kịp. Tôi phải luôn tỉnh táo để nương theo hoặc thả cùng anh” - Đinh Ngọc Diệp chia sẻ - "Anh Giang duyên lắm. Anh nói câu nào duyên dáng câu đó. Cái duyên sân khấu của anh Giang sẽ làm cho chương trình thêm hấp dẫn".

Ngoài thông tin về cặp MC Đinh Ngọc Diệp - Trường Giang, BTC Bước nhảy ngàn cân 2015 còn bật mí top 12 của chương trình năm nay sẽ chính thức ra mắt khán giả trong cuộc họp báo diễn ra vào ngày 29/9 tới.

Tập đầu tiên của Bước nhảy ngàn cân 2015 sẽ lên sóng vào 21h15 Chủ nhật (4/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước