Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân vì... Hoài Linh

T.H-Thứ năm, ngày 24/09/2015 11:23 GMT+7

VTV.vn - Sau chương trình Giọng hát Việt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí giảm khảo của chương trình Bước nhảy ngàn cân.

Mới đây, BTC Bước nhảy ngàn cân đã chính thức công bố thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình. Ngay sau đó, cựu giám khảo Giọng hát Việt cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện cùng diễn viên hài Hoài Linh trên hàng ghế giám khảo.

Ở vị trí một ca sĩ đánh giá thí sinh, anh sẽ đưa ra những nhận xét về phần nhạc cảm và tác phong biểu diễn. Anh cho biết: "Lý do lớn nhất khiến tôi quyết định nhận lời ngồi ghế nóng chương trình này là sự có mặt của anh Hoài Linh. Tôi sẽ đấu tranh với anh và giám khảo còn lại - John Huy Trần - để bảo vệ thí sinh của mình".

Cũng theo thông tin từ ban tổ chức, giám khảo thứ 3 của Bước nhảy ngàn cân - vũ công John Huy Trần - sẽ đảm nhận việc đánh giá chuyên môn cho các thí sinh của chương trình.

"Tôi tin rằng ai cũng có thể khiêu vũ dù với ngoại hình như thế nào. Qua sân chơi này, hy vọng tôi cùng các thí sinh sẽ mang đến sự hứng khởi cho những người quá khổ. Từ đó, họ quan tâm đến nhảy múa, quyết tâm giảm cân để có một cuộc sống khỏe hơn", John Huy Trần nói.

Được biết, cặp đôi đảm nhận vai trò MC của chương trình là diễn viên hài Trường Giang và người đẹp Đinh Ngọc Diệp.

Bước nhảy ngàn cân là gameshow thực tế được Việt hóa từ format Dance Your Fat Off của Mỹ, với nội dung kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân cho các thí sinh có thân hình quá khổ. Qua vòng tuyển chọn, 12 người nổi bật sẽ vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ tập luyện, thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn của chuyên gia nhằm giảm trọng lượng cơ thể.

Chương trình được phát sóng vào 21h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước