Chương trình đình đám của NBC Universal tới Việt Nam

T.H (tổng hợp)-Thứ ba, ngày 28/07/2015 15:46 GMT+7

VTV.vn - Chương trình nổi tiếng của NBC Universal - "Dance Your Fat Off" - sẽ tới Việt Nam với tên gọi "Bước nhảy ngàn cân".

Bước nhảy ngàn cân là chương trình mới do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Đông Tây Promotion sản xuất. Chương trình được Việt hóa từ format chương trình truyền hình đình đám của NBC Universal, là sân chơi cho những người thừa cân.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất tại Việt Nam, sau vòng tuyển chọn, 12 thí sinh được lựa chọn sẽ vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và y tế nhằm mục đích giảm một trọng lượng cơ thể nhất định.

Mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp để trình diễn mỗi tuần trước ban giám khảo và khán giả truyền hình. Kết quả sẽ đến từ 50% điểm số của bài nhảy và 50% phụ thuộc vào số phần trăm trọng lượng giảm của thí sinh. Thí sinh có điểm số thấp nhất ở mỗi tuần phải chia tay chương trình.

Cũng theo BTC cho biết, danh hài Hoài Linh sẽ là một trong những giám khảo của chương trình này.

Hôm 25/7, vòng tuyển chọn thí sinh đầu tiên của Bước nhảy ngàn cân đã diễn ra tại Hà Nội. Một trong những giám khảo ở vòng thi này là vũ công nổi tiếng Viết Thành. Sau vòng loại tại Hà Nội, chương trình sẽ đến với các thí sinh ở TP. HCM vào ngày 1/8 tới.

Bước nhảy ngàn cân dự kiến sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 4/10.

Dưới đây là một số hình ảnh tại vòng loại ở Hà Nội vừa qua:

 

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước