Bằng Kiều hào hứng với vị trí giám khảo của Vietnam Idol

CA-Thứ năm, ngày 12/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện trong vai trò giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế về ca hát.

Chia sẻ cảm xúc trong vai trò mới, Bằng Kiều cho biết: “Với tôi, Vietnam Idol là một chương trình chất lượng, có uy tín. Những thí sinh trưởng thành từ cuộc thi đều khẳng định được vị trí riêng của mình trong làng giải trí. Chính vì vậy, tôi rất vui và hào hứng khi nhận được lời mời để trở thành một trong 4 giám khảo của cuộc thi, góp phần tìm kiếm những tài năng ca hát cho chương trình ở mùa thứ 6.

Dù chỉ xuất hiện tại Vòng Audition Hà Nội nhưng tôi vẫn cảm thấy có chút hồi hộp và áp lực bởi đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vai trò này. Hy vọng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, tôi sẽ cùng các giám khảo còn lại tìm được những giọng hát mới đến với công chúng. Và hơn hết, khán giả sẽ có những thần tượng thật xứng đáng".

Ca sĩ Bằng Kiều
Ca sĩ Bằng Kiều

Vị giám khảo mới đánh giá cao thí sinh hội tụ cả hai yếu tố là chất giọng và cảm xúc. Theo Bằng Kiều, ngoài yếu tố chuyên môn, cảm xúc là không thể thiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Cả hai yếu tố đều phải có mới hội đủ điều kiện cho một tài năng.

"Dù vậy, tôi cho rằng thành công tại cuộc thi chỉ là điểm khởi đầu, là một xuất phát điểm thuận lợi cho các bạn đặt nền móng đầu tiên khi bước vào ngành giải trí. Để thành công, ngoài tài năng, các bạn phải luôn giữ được niềm đam mê với nghề. Phải đam mê lắm mới kiên nhẫn học hỏi và phát triển bản thân được" - nam ca sĩ cho biết thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước