Vietnam Idol 2015 sẽ có 4 giám khảo trên ghế nóng

CA-Thứ tư, ngày 11/03/2015 11:30 GMT+7

Bằng Kiều sẽ là giám khảo khách mời đầu tiên của Vietnam Idol.

(VTV.vn) - Thay vì chỉ có 3 giám khảo như những mùa trước, Vietnam Idol 2015 sẽ có đến 4 giám khảo trên ghế nóng, trong đó sẽ có một giám khảo khách mời.

Trở lại ở mùa thứ 6, Vietnam Idol sẽ có hai vị giám khảo mới là nhạc sĩ Thanh Bùi và ca sĩ Thu Minh, bên cạnh "người cũ" là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Tuy nhiên, số lượng ghế nóng sẽ không dừng lại ở đó. Trong mỗi tập, tuỳ theo nội dung chủ đề và phong cách âm nhạc khác nhau, Ban Tổ chức sẽ mời những chuyên gia âm nhạc là các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước để cùng tham gia đào tạo. Họ sẽ trở thành giám khảo khách mời, cùng với bộ ba quyền lực đưa ra nhận xét và đánh giá kết quả học tập của thí sinh trong tuần.

Ca sĩ Bằng Kiều từng làm khách mời, hướng dẫn cho thí sinh Vietnam Idol trong mùa trước.
Ca sĩ Bằng Kiều từng làm khách mời, hướng dẫn cho thí sinh Vietnam Idol trong mùa trước.

Như vậy, thay vì chỉ có 3 giám khảo như những mùa trước, Vietnam Idol 2015 sẽ có đến 4 giám khảo trên ghế nóng, trong đó, nam ca sĩ Bằng Kiều chính là giám khảo khách mời đầu tiên.

Kết thúc vòng sơ tuyển tại Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long và Đà Nẵng, hành trình tìm kiếm những giọng hát tiềm năng cho Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015 sẽ đến Hà Nội (Vòng sơ tuyển vào ngày 14 & 15/3/2015 – Vòng Audition vào ngày 17/3/2015) và kết thúc tại TP.HCM (Vòng sơ tuyển vào ngày 30 & 31/3/2015 – Vòng Audition vào ngày 2 & 3/4/2015).

Để tham gia vòng sơ tuyển, các thí sinh yêu thích ca hát có độ tuổi từ 16 – 30 vẫn có thể đăng ký bằng cách truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn hoặc nhắn tin qua tổng đài 7170. Những thí sinh nào chưa đăng ký theo phương thức trên có thể mang theo CMND đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm diễn ra Vòng sơ tuyển với thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chính thức của chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước